Tin Mới

Thuyền chở du khách Trung Quốc nhiễm nCoV không tới Hạ Long

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã có Công văn hỏa tốc gửi Sở Thông tin và Truyền thông về việc thông tin liên quan tới tàu du lịch World Dream đến Hạ Long.


Theo đó, một vài tờ báo ngày 3/2 đã có thông tin dẫn lời thuyền trưởng Trung Quốc về 3 người nhiễm virus corona trên siêu du thuyền World Dream từ Quảng Châu (Trung Quốc) đến Việt Nam vào ngày 19/1 và trở về vào ngày 24/1, các điểm đến tại Việt Nam thường là Đà Nẵng,vịnh Hạ Long và Nha Trang.

Về việc này, Sở Du lịch Quảng Ninh thông tin như sau: Trong khoảng thời gian từ ngày 19/1-24/1, tàu World Dream không có chương trình đến Hạ Long.

Dẫn nguồn từ tờ South China Morning Post, báo Zing.vn cho biết một ca nhiễm nCoV đã được các quan chức chính quyền tỉnh Quảng Đông xác nhận. Ngoài ra, một bác sĩ làm việc tại một bệnh viện lớn ở tỉnh Quảng Châu xác nhận thêm một ca nhiễm và hai trường hợp đang bị nghi ngờ nhiễm virus tại bệnh viện.

Cả 4 người đều đi trên cùng siêu du thuyền World Dream chở hơn 4.000 hành khách từ cảng Nam Sa ở Quảng Châu đến Việt Nam vào ngày 19/1 và trở về vào ngày 24/1.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo