Tin Mới

Tìm bà đi mò ốc, bé trai 4 tuổi trượt chân ngã xuống nước sâu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trong lúc tìm bà ngoại đang đi mò ốc ở khe suối, cháu Đ. không may trượt chân ngã xuống nước sâu, tử vong sau đó.

Hoàn cảnh gia đình nạn nhân vô cùng khó khăn. Ảnh: Infonet

Chiều ngày 6/8, xác nhận với VOV, đại diện chính quyền địa phương xã Hương Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước. Nạn nhân trong vụ việc thương tâm nói trên được xác định là cháu Đinh Minh Đ. (4 tuổi, trú tại thôn Tân Ấp, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Trước đó, vào sáng 5/8, bà Đinh Thị Niệm (60 tuổi, trú tại thôn Tân Ấp, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đi mò cua, bắt ốc tại khe Lèn. Đến gần trưa, cháu ruột bà Niệm là Đinh Minh Đ. cùng người anh ra khe Lèn tìm bà.

Trong lúc tìm bà, cháu Đ. không may trượt chân ngã xuống nước sâu. Người anh đi cùng sợ hãi vội chạy về nhà kêu bà con đến cứu. Người dân gần đó khi nghe kêu cứu đã chạy ra. Nhưng mãi đến 15 giờ cùng ngày, mọi người mới tìm được thi thể của cháu Đ.

Liên quan đến vụ việc này, báo điện tử Infonet đưa tin, mẹ cháu Đ. là chị Đinh Thị Thuyền (SN 1988, mẹ đơn thân) đang đi làm ở Hà Tĩnh. Cháu Đ. ở nhà sống với ông bà ngoại là bà Đinh Thị Niệm và ông Đinh Xuân Lịch (60 tuổi, trú tại thôn Tân Ấp, xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình). Gia đình bà Niệm có cuộc sống kinh tế khó khăn nhiều năm thuộc diện hộ nghèo của xã.

"Sau khi biết được thông tin, chính quyền địa phương đã cử đại diện đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình, đồng thời hỗ trợ một phần tiền để gia đình lo đám tang cho cháu", bà Nguyễn Thị Thao – Chủ tịch UBND xã Hương Hóa cho biết.

Cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được gia đình tổ chức đám tang theo phong tục địa phương.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo