Tin Mới

Tìm kiếm 3 thợ lặn mất tích dưới sông Lòng Tàu

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vụ việc xảy ra khi hai thợ lặn đang thực hiện trục vớt container bị chìm thì có dấu hiệu bị ngạt khí. Lúc này, nhóm thợ lặn còn lại ứng cứu đưa được cả hai thợ lặn bị ngạt khí lên tàu nhưng do va chạm vào container đang trục vớt khiến nhóm thợ lặn bị rơi xuống sông và mất tích

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Sáng 11/12, nhóm thợ lặn xuống trục vớt tàu 8.000 tấn bị chìm dưới sông Lòng Tàu thì bị ngạt khí. Hai thợ lặn được đưa vào BV cấp cứu, ba người khác mất tích.

Theo một nguồn tin từ báo Pháp luật TP HCM, nhóm thợ lặn đang trục vớt container bị chìm thì có dấu hiệu bị ngạt khí. Lúc này, nhóm thợ lặn còn lại ứng cứu đưa được cả hai thợ lặn bị ngạt khí lên tàu.

Tuy nhiên, do va chạm vào container đang trục vớt khiến nhóm thợ lặn xuống ứng cứu bị rơi xuống sông, mất tích.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm ba người mất tích. Hiện trường đang bị phong tỏa. Trong khi đó, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Thành phố cũng đã chi viện để thực hiện công tác tìm kiếm. 

Trao đổi với báo VTC News, ông Ngô Quang Hưng, Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng hải TP.HCM cho biết, đơn vị vẫn đang tìm kiếm 3 người mất tích.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 18/10, tàu chở hàng Viet Sun Intergrity với tải trọng 8.000 tấn chạy trên sông Lòng Tàu, huyện Cần Giờ. Khi đến khu vực phao số 28 đến 30 thì bị chìm khoảng 2/3 thân tàu, một số container rơi xuống sông.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo