Tin Mới

Tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích khi tắm ở sông Hiếu

Sau hơn 12 tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cả 3 học sinh đuối nước và mất tích.

Lực lượng chức năng đã tìm kiếm suốt đêm qua đến sáng nay

Thông tin từ cơ quan chức năng Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, đến 9h sáng 30/4, lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn địa phương đã tìm thấy thi thể 3 học sinh bị đuối nước và mất tích khi đi tắm sông Hiếu ngày 29/4.

Sau hơn 12 tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cả 3 học sinh đuối nước và mất tích. Cụ thể, lúc 5h sáng 30/4, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể bé Phùng Thị Mai (SN 2011). Đến 7h30’, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể em Trần Thị Kim Xuyến (SN 2006) và  lúc 9h đã tìm thấy thi thể cuối cùng là em Trần Văn Luyện.

Cơ quan chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể các em cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Điều đáng nói, 3 em bị đuối nước đều là chị em họ và đều có hoàn cảnh rất khó khăn. Trước tiên, Thị xã Thái Hòa đã cử đoàn thăm hỏi và trích 8 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân, đồng thời, kêu gọi các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ vật chất và tinh thần cho gia đình các nạn nhân.

Trước đó vào khoảng 15h chiều 29/4, các em học sinh độ tuổi từ 5 đến 13 tuổi rủ nhau ra sông Hiếu tắm và 3 em đã bị đuối nước.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo