Tin Mới

Tổ hợp quán bar, khách sạn ở tỉnh Nghệ An bốc cháy dữ dội khiến nhiều người bị mắc kẹt

(Ngày Nay) - Đám cháy xảy ra lúc 10h30 sáng ngày 18/3 tại khu tổ hợp khách sạn và quán bar Avatar (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An). Đến khoảng 11h40 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục nổ lực dập tắt đám cháy. Rất may mắn, không có thiệt hại về người xảy ra tại đám cháy này.

Hiện trường vụ cháy khu tổ hợp khách sạn và quán bar Avatar (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An)

Khoảng 10h30 ngày 18/3, tại tầng 1 và tầng hầm ở khu khách sạn và quán bar có tên Avatar ( nằm ở số 28, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An) bất ngờ xuất hiện một đám cháy lớn.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong khu tổ hợp khách sạn và quán bar nằm ở trung tâm TP. Vinh này vẫn còn có khá nhiều người bị mắc kẹt ở bên trong. Do ngọn lửa bùng phát dữ dội, khói từ đám cháy bốc ra dày đặc nên nhiều người dân đã vô cùng hoảng loạn, chen nhau chạy lên khu vực tầng thượng của khách sạn để kêu cứu thảm thiết.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động gần 10 xe cứu hỏa đến để dập lửa cứu hỏa, cứu người ra ngoài. Lực lượng công an phường, CSGT Công an TP. Vinh cũng được điều động đến hiện trường, điều tiết giao thông để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ cứu hỏa. Tại hiện trường, tại tầng 1 của khu khách sạn Avatar, lửa lớn bao trùm và lan rộng ra. Cột khói bốc cao hàng chục mét lan lên cả các phòng nghỉ trên cao.

Tổ hợp quán bar, khách sạn ở tỉnh Nghệ An bốc cháy dữ dội khiến nhiều người bị mắc kẹt  - ảnh 1

 

Tổ hợp quán bar, khách sạn ở tỉnh Nghệ An bốc cháy dữ dội khiến nhiều người bị mắc kẹt  - ảnh 2

Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế và dập tắt đám cháy

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng phải tiếp cận hiện trường từ 4 phía để dập đám cháy. Các cửa kính, mái nhà cũng được lực lượng chữa cháy và cứu hộ sát phá để mở đường vào bên trong. Cảnh sát chữa cháy đã điều xe thang đến giải cứu thành công 3 người dân bị mắc kẹt bên trong đám cháy ra ngoài vào lúc 11h trưa cùng ngày.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo