Tin Mới

Toàn cảnh vụ xe BMW gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội lúc rạng sáng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ "xe điên" BMW gây tai nạn liên hoàn khiến 5 người bị thương trên phố Mai Hắc Đế.

Tài xế thất thần, ngồi ôm mặt trên vỉa hè sau khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Người Lao Động, vào khoảng 1 giờ sáng 30/10, chiếc ôtô nhãn hiệu BMW mang BKS 29M-2268 lưu thông trên đường Mai Hắc Đế (quận Hai Bà Trưng) hướng đi Trần Khát Chân, khi đi đến đoạn trước số nhà 96 đã bất ngờ tông mạnh vào nhiều người và xe máy bên đường, một số người đang mua xôi, khiến nhiều người bị thương.

Toàn cảnh vụ xe BMW gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội lúc rạng sáng - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. - Ảnh: Zing.vn

Tại hiện trường, nhiều phương tiện bị tông biến dạng, nằm la liệt trên đường. Nhiều người bị tông trúng, trong đó có 2 người nằm bất động trên đường. Trên vỉa hè, nam thanh niên được cho là tài xế xe BMW ôm mặt thất thần chứng kiến hiện trường vụ tai nạn do mình vừa gây ra. Nhiều người dân sống gần đến hỗ trợ, cấp cứu các nạn nhân.

Toàn cảnh vụ xe BMW gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội lúc rạng sáng - ảnh 2

Ảnh: OFFB

Theo đại diện Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hai Bà Trưng, vụ tai nạn khiến 5 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện, trong đó có bà chủ bán xôi. "Hiện đơn vị đang tạm giữ hành chính đối với tài xế nghi gây tai nạn" - vị này nói.

Toàn cảnh vụ xe BMW gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội lúc rạng sáng - ảnh 3

Người dân sống gần hiện trường vụ tai nạn hỗ trợ đưa các nạn nhân ra khỏi gầm xe.

Toàn cảnh vụ xe BMW gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội lúc rạng sáng - ảnh 4

Tại hiện trường, các phương tiện bị hư hỏng nặng. 

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Công an phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng) xác nhận sự việc và cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo