Tin Mới

TP HCM: Cạm bẫy đinh 'tự mọc' trước cửa căn nhà luôn đóng kín

(Ngày Nay) - Vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh vỉa hè trước cửa nhà một gia đình trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP HCM) bất ngờ xuất hiện hàng đinh được cắm ngược lên như bàn chông gây nguy hiểm cho người đi bộ.

Trao đổi với báo Pháp luật TP HCM, ông Cấn Đình Trọng, Tổ trưởng Tổ dân phố 45, cho biết: Ngôi nhà nói trên thuộc Tổ dân phố 45 do ông Trọng quản lý. Sự việc xuất hiện hàng đinh, ông chỉ được biết từ chiều ngày 23/2, qua phản ánh của ông Phạm Xuân Hạnh, Tổ trưởng Tổ dân phố 45A.

“Khoảng 18 giờ ngày 23/2, tôi cùng ông Hạnh đến ngôi nhà nói trên bấm chuông nhiều lần nhưng không được chủ nhà mở cửa, sau đó tôi và ông Hạnh đã dùng xốp và gạch để che lại hàng đinh. Đến sáng ngày 24/2 thì hàng đinh đã được tháo gỡ”, ông Hạnh cho biết.

TP HCM: Cạm bẫy đinh 'tự mọc' trước cửa căn nhà luôn đóng kín - ảnh 1

Hàng đinh sau đó đã đột nhiên biến mất. Ảnh: PLO

Ông cũng cho biết, chủ căn nhà trên rất ít tiếp xúc với người xung quanh, nhà chủ yếu bỏ trống, vì vậy cả ông và ông Hạnh cũng không có các thông tin về người chủ.

Một người dân gần đó thông tin cho báo Tiền Phong rằng bàn chông này đã xuất hiện khoảng 2-3 ngày nay.
"Gia đình này dựng bàn chông vì trước cửa nhà thường xuyên có xe máy đậu dù chủ nhà nhiều lần nhắc nhở nhưng vẫn tái diễn", người dân này nói và cho rằng nếu có vậy thì việc đặt dàn chông này cũng không được vì nó quá nguy hiểm.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo