Tin Mới

Tranh chấp đất đai, em họ cứa cổ anh họ và người tình

(Ngày Nay) - Nguyên nhân xảy ra vụ án mạng được nhiều nhân chứng cho rằng do mâu thuẫn cá nhân về tranh chấp đất đai giữa hai anh em họ.

Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân Huội. Ảnh: PLO

Ngày 13/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, phía đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Đăng Kế (SN 1974, trú huyện Đông Anh, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người, theo VOV.

Theo đó, Hồ Đăng Kế là nghi phạm sát hại người anh họ Hồ Đăng Hội (SN 1969, trú xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu), đồng thời dùng dao cứa cổ khiến chị Hồ Thị Hảo (SN 1974, cùng trú tại xã Quỳnh Bảng) trọng thương. 

Được biết, giữa Kế và ông Huội là anh em họ, nạn nhân đã ly thân vợ, còn các con đi làm ăn xa, nên có “qua lại” với bà Hảo đã ly hôn chồng.

Được biết, vào gần trưa ngày 12/5, Ban công an xã Quỳnh Bản nhận được tin báo bà Hảo bị một người đàn ông cứa dao vào cổ.

Ngay lúc đó, Công an xã đã bắt được nghi phạm là Kế. Công an cùng người dân đưa bà Hảo đi bệnh viện cấp cứu, báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Sau đó, công an đưa Kế về trụ sở công an xã để lập hồ sơ, lấy lời khai. Khi công an đang lấy lời khai ông Kế thì lại nhận được tin báo có ông Huội bị một vết cắt trên cổ, thi thể và xe máy được phủ một tấm bạt và thân cây ngô. Nhà bà Hảo và ông Huôi cách nhau khoảng 1km.

Được biết, Kế quê quán tại xã Quỳnh Bảng nhưng ra sống ở Hà Nội từ lâu. Sáng 12/5, Kế mới từ Hà Nội về quê Nghệ An đi giỗ rồi đến nhà bà Hảo đón ông Huội về nhà ông chơi rồi sát hại ông. Sau đó, Kế đi sang nhà bà Hảo tiếp tục gây án, theo báo Pháp luật TP HCM.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo