Tin Mới

Trích xuất camera làm rõ việc CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy

(Ngày Nay) - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang phối hợp cơ quan chức năng trích xuất camera để làm rõ thông tin CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy.

Hình ảnh hai phụ nữ đi xe máy bị ngã xe được chia sẻ trên mạng xã hội.

Liên quan đến thông tin xuất hiện trên mạng xã hội về việc CSGT kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy trên đường Nguyễn Phong Sắc (quận Cầu Giấy, Hà Nội), chiều 6/7, trả lời PV báo Giao thông, chỉ huy Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) xác nhận, đơn vị đang xác minh, làm rõ sự việc này.

Tuy nhiên, theo tường trình ban đầu, sự việc không giống thông tin trên mạng xã hội.

“Hiện các cán bộ, chiến sĩ có ca công tác vào thời điểm được nêu trong thông tin trên đã được yêu cầu viết tường trình”, chỉ huy Đội CSGT số 6 nói.

Theo tường trình, khoảng hơn 8h sáng ngày 5/7, tại ngã tư Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc xảy ra vụ va chạm giao thông giữa hai xe máy do hai người phụ nữ điều khiển, lưu thông cùng chiều. Sau va chạm, một người phụ nữ điều khiển xe máy ngã ra đường, bị thương nhẹ.

Lúc này, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại đó chứng kiến vụ việc đã giúp đỡ đưa người bị thương vào chốt ngồi nghỉ, lấy nước cho cô gái này uống.

“Sau đó hai bên đã tự hòa giải và rời đi, theo tường trình, không có chuyện CSGT kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy như mạng xã hội đăng tải”, chỉ huy Đội CSGT số 6 nói.

Cũng theo vị này, đơn vị đang phối hợp cơ quan chức năng trích xuất camera khu vực ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Xuân Thủy (quận Cầu Giấy) để làm rõ thông tin.

Trích xuất camera làm rõ việc CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy - ảnh 1

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội Facebook về vụ việc.

Như VTC News đưa tin, sáng 5/7, mạng xã hội lan truyền thông tin hai phụ nữ đi xe máy Honda Lead đang lưu thông thì bị CSGT chạy ra giữa đường kéo ngã khiến người ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Bên dưới bài viết còn đăng kèm hình ảnh hai phụ nữ dìu nhau vào bốt gác của CSGT, một người ôm vết thương ở chân, thể hiện sự đau đớn, bên cạnh có một số chiến sĩ CSGT.

Kèm theo bài viết còn có clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi mặc áo phông trắng, được cho là người đi sau chứng kiến vụ việc. Người đàn ông này rẽ vào chốt CSGT lên tiếng tranh luận, chỉ trích hai chiến sĩ CSGT đang đứng đó. Tuy nhiên hai chiến sĩ CSGT không phản ứng lại.

Sau khi được chia sẻ, bài viết ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ thái độ bức xúc trước hành động của CSGT và yêu cầu xử lý nghiêm hành vi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông của chiến sĩ CSGT.

Nhiều người còn bình luận cho rằng chốt CSGT này thường xuyên chọn đối tượng là phụ nữ, sinh viên để bắt lỗi vi phạm.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo