Tin Mới

Triệu tập tài xế xe đầu kéo dọa chém, ép đồng nghiệp quỳ giữa đường

(Ngày Nay) - Sáng ngày 26/11, Đại tá Lê Ngọc – Trưởng Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Công an quận Cẩm Lệ tiến hành xác minh, làm rõ tài xế xe container dùng hung khí đe dọa, buộc một tài xế khác quỳ giữa đường để xin lỗi.

Hưng cầm dao rựa đe dọa, buộc C. phải quỳ xuống đường xin lỗi.

Trước đó, báo Giao thông đưa tin, vào tối 24/11, trên trang Facebook CSGT CATP Đà Nẵng xuất hiện một clip một xe container BKS 43X-8617 ép xe container BKS 43H-5989 vào dải phân cách trên đường Trường Chinh (thuộc quận Cẩm Lệ). Sau đó, một người đàn ông mặc áo đỏ trên xe 43X-8617 cầm một chiếc rựa dài đến cửa xe container 43H-5989 đã mở toang cửa, liên tục giơ rựa lên dọa chém.

Ngay lập tức, tài xế xe 43H-5989 liền xuống xe, sau vài lời qua lại tài xế này đã phải quỳ xuống trước mặt người đàn ông cầm rựa để xin lỗi. Nhận được lời xin lỗi “thỏa đáng”, người đàn ông áo đỏ cầm rựa mới lên xe bỏ đi.

Nắm bắt được thông tin trên, trao đổi với PV báo Người đưa tin, Đại tá Lê Ngọc – Trưởng Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an quận Cẩm Lệ tiến hành trích xuất hình ảnh, kiểm tra, xác minh. Đến chiều tối 25/11, công an đã tìm được và mời 2 tài xế này đến trụ sở Công an quận Cẩm Lệ làm việc.

Triệu tập tài xế xe đầu kéo dọa chém, ép đồng nghiệp quỳ giữa đường - ảnh 1

Nguyễn Duy Hưng viết tường trình sự việc tại Cơ quan Công an.

Theo nguồn tin của báo CAND, qua trích xuất hình ảnh, cơ quan Công an đã xác định thanh niên mặc áo đỏ, cầm dao rựa là Trần Duy Hưng (37 tuổi, trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê), tài xế xe đầu kéo BKS 43X-8617. Còn người phải quỳ xuống đường để xin lỗi là Nguyễn Thanh C. (44 tuổi, trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ), tài xế xe đầu kéo 43H-5989. Cả 2 đều là tài xế xe container.

Cũng theo nguồn tin này, kết quả điều tra bước đầu cho thấy, vào khoảng 16h ngày 24/11, trong quá trình lưu thông trên tuyến Tôn Đức Thắng (thuộc địa bàn quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng), giữa Hưng và C. xảy ra mâu thuẫn.

Triệu tập tài xế xe đầu kéo dọa chém, ép đồng nghiệp quỳ giữa đường - ảnh 2

Hung khí Hưng dùng đe dọa anh C. 

Khi tới khu vực đường Trường Chinh (thuộc địa bàn phường Hòa An, quận Cẩm Lệ), Hưng điều khiển xe đầu kéo BKS 43X-8617 vượt lên ép xe 43H-5989 vào dải phân cách giữa đường. Sau đó, Hưng dùng rựa đe dọa, buộc C. xuống khỏi cabin và bắt quỳ dưới đường xin lỗi. 

Trước khi bỏ đi, Hưng sử dụng rựa gõ vào đầu C. làm xây xát nhẹ. Hành vi phản cảm này đã được người đi đường ghi lại, phát trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận. Vụ việc hiện đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý Hưng theo quy định pháp luật.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo