Tin Mới

Trộm ô tô nhưng không biết lái, 2 thanh niên vứt xe bỏ chạy

(Ngày Nay) - Mặc dù không biết điều khiển xe, nhưng hai thanh niên vẫn liều lĩnh trộm xe ô tô định mang đi tiêu thụ.

Theo thông tin từ Infonet, ngày 21/5, Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đã điều tra bắt được 2 đối tượng Y Quang Niê (16 tuổi) và Y Lich Byă (26 tuổi cùng ngụ xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 22h ngày 17/5, Y Quang và Y Lich cùng ăn nhậu tại nhà một nhà người quen trong buôn. Khi ra về, đi qua cổng chợ Cuôr Đăng (xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar), Y Quang và Y Lich bàn bạc với nhau, vào chợ tìm tài sản của người dân để trộm cắp.

Trộm ô tô nhưng không biết lái, 2 thanh niên vứt xe bỏ chạy - ảnh 1

Hai đối tượng Y Lich và Y Quang bị bắt giữ - Ảnh: Dân Trí

Báo Dân Trí đưa tin, sau đó 2 đối tượng phát hiện chiếc xe ôtô tải mang BKS  47C-05599 của gia đình bà Phạm Thị Giáo đang đậu trước nhà nên liền tới gần xem xét. Phát hiện trên xe có chìa khóa cắm sẵn, Y Lich liền chỉ cho Y Quang cách nổ máy và chạy xe phía sau, còn Y Lich chạy xe máy phía trước rọi đường đi.

Khi điều khiển xe ô tô được khoảng 5km, vào đoạn đường xấu và có một chiếc ô tô đang đi phía trước khó đi xe qua được. Sợ bại lộ, 2 đối tượng liền bỏ xe ô tô vừa trộm và tẩu thoát.

Sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh được Y Quang và Y Lich là nghi can của vụ trộm xe nên đã tiến hành bắt giữ để điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo