Tin Mới

Trộm tiền của con rể, mẹ vợ lĩnh 7 năm tù

Người mẹ 50 tuổi được vợ chồng con gái nhờ giữ nhà giúp để về quê. Bà này sau đó thuê người phá két sắt của con rể rồi trộm tiền.

Bị cáo Nga tại phiên tòa.

Ngày 2/10, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt bị cáo Trần Thị Thu Nga (50 tuổi, ngụ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) 7 năm tù về tội Trộm cắp tài sản. Theo cáo trạng, ngày 13/2, bà Nga được vợ chồng con rể nhờ đến trông nhà giúp để về Cà Mau ăn Tết. Người phụ nữ 50 tuổi này nảy lòng tham, thuê thợ đến phá két sắt, lấy trộm số tiền 40 triệu đồng, 300 USD cùng đồng hồ, nữ trang.

Sau đó, bà Nga ngụy tạo hiện trường như một vụ trộm đột nhập rồi mang tài sản về nhà cất giấu. Ngày hôm sau, bà lấy tiền đi mua sắm, đổi USD ra tiền Việt để tiêu xài. Trên đường đi, bà Nga bị tai nạn nên được người dân đưa về nhà. Người phụ nữ này gọi điện, thông báo cho con gái rằng bà bị té xe nên không đến trông nhà được.

Ngày 17/2, vợ chồng anh Thái từ Cà Mau về đến nhà thì phát hiện bị mất tài sản. Cảnh sát điều tra làm rõ thủ phạm là bà Nga. Người phụ nữ này sau đó thừa nhận hành vi phạm tội và nộp tang vật cho cảnh sát. Tại tòa, bà Nga thừa nhận hành vi phạm tội và tỏ ra hối hận. Anh Thái cũng có đơn bãi nại cho mẹ vợ.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo