Tin Mới

Trưởng công an xã tử vong khi đi giúp dân chống lũ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trưởng Công an xã Nhi Sơn (Mường Lát, Thanh Hóa) trên đường đi giúp các hộ dân trong mưa lũ về thì bất ngờ bị đất sạt lở đè tử vong.

Theo thông tin từ báo Dân trí, sáng ngày 4/8, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, anh Thao Văn Súa (SN 1986, xã Pá Hộc, xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát), hiện là Trưởng công an xã Nhi Sơn đã tử vong khi đang làm nhiệm vụ.

Cụ thể, vào khoảng 19h ngày 3/8, anh Súa đi kiểm tra các hộ gia đình có nguy cơ sạt lở để vận động đưa đến nơi an toàn. Trong quá trình làm nhiệm vụ, gặp trời mưa to nên anh Súa đã bị đất vùi lấp.

Trưởng công an xã tử vong khi đi giúp dân chống lũ - ảnh 1

Anh Thao Văn Súa - Trưởng Công an xã Nhi Sơn - Ảnh: Người đưa tin

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, trong khoảng thời gian trên, gia đình dù nhiều lần liên lạc nhưng không được. Cho đến đêm cùng ngày (3/8), nhiều người dân đi tìm vẫn không thấy ông Súa. Khoảng 8 giờ sáng nay (4/8), người dân đã phát hiện ông Súa tử vong bên bìa rừng.

Hiện nay, chính quyền địa phương cùng người dân đang tiến hành mai táng ông Súa theo phong tục địa phương. Theo nguồn tin, ông Súa là người Pá Hộc, trẻ, năng động, luôn hết mình giúp đỡ người dân khi gặp khó khăn. Sự ra đi bất ngờ của ông vì mưa lũ khiến nhiều người dân đau xót, chia sẻ. Được biết ông Thao Văn Súa đã có vợ và 3 con nhỏ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo