Tin Mới

Trượt chân trong lò, một công nhân ngành than tử vong

(Ngày Nay) - Đang trong ca làm việc tại lò thượng, nam công nhân bất ngờ bị trượt chân, ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ảnh minh họa.

Theo nguồn tin đăng tải trên báo Giao Thông, sáng 9/5, Thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh cho biết, khoảng 1h10 ngày 9/5, tại lò thượng mức -100/+38, Phân xưởng Đào lò 2, Công ty Than Dương Huy (TKV) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 công nhân ngành than tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là Lò Văn Quỳnh (34 tuổi, trú tại Thuận Châu, tỉnh Sơn La). Khi anh Quỳnh đang làm việc trên lò thượng vận tải mức -100/+38 vỉa 7, khu Nam, không may bị trượt chân ngã dẫn đến tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ với Gia Đình Việt Nam, ông Nguyễn Hải Phi, Chánh văn phòng Công ty Than Dương Huy cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin vụ tai nạn, công ty đã tích cực cấp cứu nạn nhân, đáng tiếc là anh Quỳnh đã không qua khỏi. Ngay sau đó chúng tôi đã thông báo và đón gia đình nạn nhân xuống để phối hợp lo hậu sự cho anh Quỳnh, hỗ trợ gia đình".

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, tỉnh Quảng Ninh quyết định hỗ trợ 6 triệu đồng cho gia đình nạn nhận. Công ty than Dương Huy đang cùng gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo