Tin Mới

Truy tìm hai kẻ dùng súng cướp cửa hàng Bách hóa Xanh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Hai đối tượng bịt kín mặt và ngang nhiên rút một vật nghi là súng để đe dọa nhân viên cửa hàng Bách hóa Xanh để cướp tiền và tài sản, toàn bộ vụ việc chỉ diễn ra trong vòng hơn 1 phút.

Ngày 28/3, Công an quận Tân Phú, TP HCM đang khẩn trương điều tra truy xét 2 thanh niên nghi dùng súng khống chế các nhân viên của cửa hàng Bách hoá Xanh ở khu vực cướp tài sản hết sức táo tợn, báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin.

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 55 phút ngày 27/3, khi các nhân viên (khoảng 7 người gồm cả nam và nữ) đang đứng bên trong cửa hàng Bách hoá Xanh đường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM thì bất chợt hai thanh niên đeo khẩu trang kín mặt, đội mũ bảo hiểm đi vào cửa hàng. Cả hai rút trong người ra một vật nghi là súng chĩa vào các nhân viên uy hiếp khống chế.

Một đối tượng yêu cầu một số nhân viên đi vào bên trong. Đối tượng còn lại lục lọi quầy tính tiền của cửa hàng lấy nhiều tiền bỏ lên trên.

Tiếp đó, đối tượng bên trong đi ra nhảy lên quầy tính tiền đi vào trong quày lục lọi lấy tiền và một số tài sản. Sau đó, cả hai nhanh chóng lấy tài sản bỏ vào túi rồi tẩu thoát khỏi hiện trường. Khi các đối tượng đi khỏi, các nhân viên bên trong mới đi ra ngoài hô hoán và báo Công an.

Trả lời TTXVN, đại diện Bách hóa Xanh cho biết, không có ai bị thương trong vụ cướp. Tài sản bị mất là tiền (chưa xác định được số lượng) và một CPU máy tính.

Công an quận Tân Phú sau đó có mặt để trích xuất hình ảnh từ camera an ninh phục vụ công tác điều tra.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo