Tin Mới

Tự xưng giang hồ, cầm dao đuổi cả bàn nhậu, nam thanh niên bị chém tử vong

Trưởng đang ngồi nhậu cùng bạn bè thì Hùng tới mời rượu, tự xưng là giang hồ rồi cầm dao chém loạn xạ. Bực tức vì bị chém trúng tay và chân, Trưởng đã vào lò rèn ven đường lấy một cây rựa chém lại khiến Hùng bị thương ở tay và tử vong trên đường tới bệnh viện.

Trưởng diễn tả lại hành vi lúc gây án tại cơ quan điều tra.

Sáng 21/1, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào chiều ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng để nhậu. Lúc này, bàn kế bên có Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú xã Dliê Ya) cùng nhóm bạn cũng đang ngồi nhậu.

Do có quen biết từ trước với một số người đi cùng Trưởng nên Hùng cầm ly rượu sang mời. Tuy nhiên, trong lúc mời rượu, Hùng tự xưng mình là "giang hồ" rồi giám sát bàn Trưởng uống rượu, vì vậy, giữa Hùng và bàn nhậu của Trưởng xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Sau đó, Hùng đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu của Trưởng đang ngồi chém loạn xạ.

Bị chém bất ngờ, Trưởng cùng đám bạn tháo chạy ra ngoài. Lúc này, Hùng tiếp tục cầm dao đuổi theo chém trúng tay và chân của Trưởng.

Vì bực tức nên Trưởng đã chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một cây rựa chém một nhát trúng tay phải Hùng. Sau đó, người dân xung quanh đưa Hùng đi cấp cứu nhưng vì bị mất máu quá nhiều nên Hùng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai. Đến chiều 20/1, Trưởng được người thân và lực lượng Công an vận động nên đã đến Phòng Cảnh sát hình sự  - Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Infonet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo