Tin Mới

Uống rượu say, chồng hờ tưới xăng đốt vợ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Vợ chồng cãi vã, bà H. bị ông Dương nổi nóng đấm đá rồi vớ lấy can xăng gần đó tưới lên người bà H., châm lửa đốt.

Theo thông tin từ Infonet, ngày 4/8, lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc chồng hờ tẩm xăng đốt vợ xảy ra trên địa bàn xã Cư M’lan huyện Ea Súp.

Nạn nhân là bà Triệu Thị H. (44 tuổi, tạm trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan). Nghi can gây ra vụ việc là Lý Văn Dương (38 tuổi, trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan, người tình của bà H.).

Theo lời kể của nạn nhân, vào sáng 1/8, bà và ông Dương chuẩn bị đi làm rẫy. Sau đó, ông Dương mua 5 lít xăng về pha với nhớt, chia ra 2 can nhựa để dùng cho máy phát cỏ. Khi chuẩn bị đi thì có người hàng xóm sang mời nhậu. Sau đó, ông Dương bỏ đi nhậu chứ không lên rẫy theo kế hoạch.

Uống rượu say, chồng hờ tưới xăng đốt vợ - ảnh 1

Bà H. được cấp cứu ở bệnh viện - Ảnh: Tuổi trẻ

Chia sẻ với báo Tiền Phong, bà H. cho biết, cuộc nhậu có 6 người uống hết 1,5 lít rượu và 2 thùng bia nên tất cả đều say. Vợ chồng cãi vã, bà H. bị ông Dương nổi nóng đấm đá rồi vớ lấy can xăng gần đó tưới lên người bà H., châm lửa đốt. Người nhà phát hiện dùng nước dập lửa, đưa bà H. đi bệnh viện cấp cứu. Hiện bà H. đang được điều trị tích cực với các vết thương ở ngực, bụng, đùi và mặt với diện tích bỏng độ III hơn 40% cơ thể.

Theo người nhà nạn nhân, ông Dương và bà H. sống với nhau như vợ chồng 6 năm nay, có một con gái chung 5 tuổi. Theo bà H., đây không phải là lần đầu bà bị chồng hờ đánh thừa sống thiếu chết như vậy.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo