Tin Mới

Va chạm với xe đầu kéo, người ngồi xe máy bị rơi xuống sông

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Do mất lái, chiếc xe container đã đâm vào hàng loạt xe máy khiến ít nhất 3 người bị thương và 1 người bị rơi xuống sông mất tích. 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CAND

Khoảng 18h20 ngày 13/9, khi đang lưu thông trên cầu Thanh Trì hướng từ Hà Nội sang Long Biên, một chiếc xe container chở hàng bất ngờ mất lái loạng choạng lao từ phần đường dành cho ô tô sang phần đường dành cho xe máy.

Theo nhiều nhân chứng kể lại, sau một quãng đường "đánh võng" như cố xử lý sự cố, chiếc xe bất ngờ lao từ phần đường dành cho ô tô sang phần đường dành cho xe máy.

Cú đánh lái khiến hàng chục mét dải phân cách "ngả rạp". Khi đến sát mép cầu lái xe kịp đánh lái để không lao xuống sông nhưng đã đâm hàng loạt xe máy và gần chục mét lan can cầu xuống sông Hồng, báo Công an Nhân dân đưa tin.

Hậu quả vụ tai nạn đã khiến ít nhất 3 người bị thương. Một người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống sông Hồng mất tích. Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lái xe container đã rời khỏi hiện trường. Vụ TNGT khiến tình hình giao thông trên cầu Thanh Trì bị ùn tắc nghiêm trọng.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để cứu giúp người bị nạn. Đơn vị cũng báo cáo chỉ huy và thông báo cho Đội CSGT đường thủy số 2 cùng lực lượng chức năng tập trung xuồng máy tìm kiếm nạn nhân bị rơi xuống sông, đồng thời đưa các nạn nhân khác đi cấp cứu.

Theo nguồn tin của báo An ninh Thủ đô, cho đến thời điểm hiện tại, nạn nhân bị rơi xuống sông vẫn chưa được tìm thấy. Riêng 3 người bị thương thì sức khỏe đang dần hồi phục. Lái xe container gây tai nạn vẫn chưa trình diện cơ quan chức năng. Danh tính của những người bị nạn vẫn đang được làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo