Tin Mới

Vận chuyển hơn 1.000 hung khí qua đường bưu điện

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Cơ quan Công an quận Thủ Đức đã phát hiện ra hơn 400 kiện hàng chứa 1.000 hung khí được vận chuyển từ các tỉnh phía Bắc qua đường bưu điện.

Chiều 27/11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang xử lý vụ vận chuyển vũ khí qua đường bưu điện từ các tỉnh phía Bắc.

Theo đó, qua quá trình theo dõi, chiều cùng ngày Công an quận Thủ Đức phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra lô hàng gồm 441 kiện hàng có dấu hiệu khả nghi.

Kết quả cho thấy bên trong các kiện hàng này chứa hơn 1.000 hung khí nguy hiểm các loại như dao mèo, kiếm, dao găm, súng cao su, đao ba khúc, kiếm Nhật, súng bắn bi…

Vận chuyển hơn 1.000 hung khí qua đường bưu điện - ảnh 1

Tại cơ quan Công an, những người này khai đã đặt mua các loại hung khí thông qua mạng xã hội từ các đối tượng ở các tỉnh miền Bắc, với giá 250 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/món. Phía bán đóng gói vào các kiện hàng, gửi qua đường bưu điện cho người mua. Những người bán khi gửi hàng khai báo là đồ dùng nhà bếp, theo ghi nhận của báo VietNamNet.

Được biết, số hung khí này có thể tháo rời, ráp nối trở thành hung khí cực kỳ nguy hiểm. Khả năng người mua hàng tiếp tục bán ra thị trường và là nguồn cung hung khí cho các đối tượng phạm pháp hình sự.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo