Tin Mới

VASCO thông tin vụ hai nữ tiếp viên hành hung lẫn nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất

(Ngày Nay) - Theo xác nhận của hãng hàng không VASCO, sự cố xảy ra sau khi cả 2 nữ tiếp viên đang trên xe trung chuyển từ sân đỗ vào nhà ga, một trong số 2 người đã bị chấn thương phần mềm và hoảng loạn tinh thần. 

Tiếp viên H. bị chấn thương phần mềm. Ảnh: VietNamNet

Chiều nay, trao đổi với báo VietNamNet, đại diện hãng hàng không VASCO xác nhận có xảy ra sự việc hai nữ tiếp viên của hãng ẩu đả nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, vào ngày hôm qua (4/11), sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 (chặng Cà Mau – TP.HCM), hai tiếp viên của hãng VASCO là N.T.V.A. (tiếp viên trưởng) và Đ.K.H. đã xảy ra mâu thuẫn.

Khi lên xe trung chuyển từ sân đỗ vào nhà ga, hai tiếp viên bất ngờ lao vào hành hung nhau.

Đại diện VASCO cho biết, vụ ẩu đả giữa hai tiếp viên không làm ảnh hưởng đến hành khách và đe dọa an toàn bay.

“Trong quá trình trên xe trung chuyển từ sân đỗ vào nhà ga, hai tiếp viên lao vào ẩu đả, hành hung nhau. Tài xế phải can ngăn hai tiếp viên trên”, đại diện VASCO cho biết.

Theo đơn tố cáo của tiếp viên Đ.K.H. gửi đến Đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, tiếp viên trưởng N.T.V.A. đã có hành vi hành hung khiến người này phải đi giám định sức khoẻ.

Kết luận ban đầu của cơ sở y tế, tiếp viên Đ.K.H. bị chấn thương phần mềm, tinh thần hoảng loạn. Đồng thời, trong quá trình ẩu đả, chiếc túi (bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng) của tiếp viên H. để trên xe trung chuyển bị thất lạc, theo báo VTC News.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo