Tin Mới

Vây bắt nam thanh niên mang dao vào cửa hàng điện thoại cướp 100 triệu đồng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Cửa hàng điện thoại trên đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên (Hà Nội) đang chuẩn bị đóng cửa thì một nam thanh niên bất ngờ xuất hiện mang theo dao, uy hiếp nhân viên đòi 100 triệu đồng.

Bạch Quốc Huy và hung khí gây án - Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 19/7, báo Tuổi Trẻ đưa tin, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đơn vị đang tạm giữ nam thanh niên để làm rõ hành vi mang dao vào cửa hàng điện thoại, uy hiếp nhân viên để cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h15 ngày 18/7, khi nhân viên một của một cửa hàng điện thoại trên đường Ngô Gia Tự (phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội) chuẩn bị đóng cửa hàng thì bất ngờ một thanh niên cầm dao xông vào. 

Người này vung dao uy hiếp nhân viên cửa hàng, yêu cầu giao nộp 100 triệu đồng.

Sau khi nhận đủ sổ tiền như yêu cầu, tên cướp bỏ chạy. Người dân phối hợp với cảnh sát 113 và công an phương sau đó đã vây bắt, khống chế được thanh niên này cùng tang vật là con dao tự chế dài 40cm.

Danh tính nghi phạm được xác định là Bạch Quốc Huy (28 tuổi, ở phường Thượng Thanh, quận Long Biên). Tại cơ quan công an, Huy khai nhận do cùng quẫn về tiền bạc nên nảy sinh ý định đi cướp để lấy tiền tiêu xài.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ xử lý, theo Zing.vn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo