Tin Mới

Vé Táo quân 2019 sốt xình xịch, được giao bán với giá 'cắt cổ'

Sức hút của chương trình Táo quân 2019 được nhiều người ví không khác gì vé xem trận bóng AFF Cup có đội tuyển Việt Nam khi nhiều người chấp nhận bỏ ra chục triệu để sở hữu.

Là một trong những chương trình được mong đợi trong dịp tết nguyên đán, Táo quân 2019 đã được nhiều người săn đón và chờ đợi ngay từ bây giờ. Rất nhiều khán giả trung thành của Táo quân qua 15 mùa mong muốn được sở hữu tấm vé để xem các nghệ sĩ diễn trực tiếp trên sân khấu. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều bài viết rao bán vé xem Táo quân với giá "cắt cổ". Theo đó, vé được rao ở mức từ 5 - 8 triệu đồng/cặp. Thậm chí nếu muốn có ghế ở khu VIP, khán giả có thể phải bỏ ra tới giá tới 14 triệu đồng/cặp. Mức giá này được nhiều cư dân mạng nhận xét là "không kém gì vé chung kết AFF Cup" khi Việt Nam thi đấu. 

Vé Táo quân 2019 sốt xình xịch, được giao bán với giá 'cắt cổ' - ảnh 1

Nhiều người choáng với giá vé Táo quân 2019 được các trang mạng rao bán.

Trước tình trạng này, BTC của Táo quân 2019 đã lên tiếng trên page khẳng định: "Chương trình Táo quân là chương trình không bán vé, chỉ có một lượng rất ít giấy mời xem chương trình. Đây là điều được ekip sản xuất thực hiện trong suốt 15 năm qua và trong năm thứ 16 của Táo quân cũng không ngoại lệ". 

Vé Táo quân 2019 sốt xình xịch, được giao bán với giá 'cắt cổ' - ảnh 2

BTC Táo quân khẳng định đây là chương trình không bán vé.

BTC chương trình cũng cảnh báo khán giả nên cẩn trọng trước những thông tin về việc Táo quân bán vé xem chương trình. 

Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo