Tin Mới

Vé trận Việt Nam-Campuchia cao gấp 4 lần, người hâm mộ lắc đầu ngao ngán

(Ngày Nay) - Trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Campuchia trên SVĐ Hàng Đẫy vào lúc 19h30 ngày 24/11, vé vào sân đã được các "phe vé" thu mua hết và đẩy lên cao gấp 4 lần so với giá trị thật, nhiều người hâm mộ đã phải bỏ về sau khi giá vé "chợ đen".

Người hâm mộ chỉ có thể mua vé qua "chợ đen". Ảnh: Dân trí

Tại SVĐ Hàng Đẫy, lượng người mua vé khá ít nhưng giá vé vẫn giữ mức cao chót vót. Trận đấu với Campuchia còn 2 ngày nữa mới diễn ra nên "phe vé" muốn ôm giá đến sát ngày thi đấu, theo ghi nhận của báo Người Lao Động.

Có 3 mệnh giá vé gốc được phát hành là 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng. Tuy nhiên, giá vé đã được đẩy lên cao gấp nhiều lần.

Một vé mệnh giá 100.000 đồng được đẩy lên 400.000 đồng, vé mệnh giá 200.000 đồng được đẩy lên mức 700.000 - 900.000 đồng. Những vé mệnh giá 300.000 đồng ở vị trí đẹp được đẩy lên mức cao nhất là 1 triệu đồng.

Trao đổi với báo Zing.vn, một "phe vé" cho biết: "Vì đá sân Hàng Đẫy, vé rẻ được nửa tiền (so với trận đấu với đội tuyển Malaysia). Nếu đá ở sân Mỹ Đình, giá vé phải lên hơn 1 triệu. Giá như vậy là rẻ rồi. Hôm qua khán đài C, D giá 1,2 triệu mỗi cặp còn không có mà bán".

Vé trận Việt Nam-Campuchia cao gấp 4 lần, người hâm mộ lắc đầu ngao ngán - ảnh 1

Do trận đấu với đội tuyển Campuchia sẽ quyết định suất đi tiếp của Đội tuyển Việt Nam, nên giá vé trận đấu này vẫn được giữ ở mức cao. Ảnh: NLĐ

Trong khi đó, trả lời báo Dân trí, anh Nguyễn Tiến Đạt (Hải Phòng) do công việc anh lên Hà Nội tiện đường anh ra sân Hàng Đẫy mua một cặp vé để ra sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.”Tôi vừa mua một cặp vé với giá 1.5 triệu đồng, tuy vé có đắt gấp nhiều lần so với giá gốc nhưng tôi cố gắng mua”.

Lý do trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia phải tổ chức ở Hàng Đẫy là do sân Mỹ Đình đang trong giai đoạn phục vụ lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc.

Tổng số vé được phát hành là hơn 14.000 trên tổng số 20.000 chỗ ngồi ở sân Hàng Đẫy. Do cơ sở vật chất của sân đã xuống cấp, ban tổ chức chỉ bán khoảng 75% công suất của sân vận động này.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo