Tin Mới

Vụ 3 người trẻ tử vong trong căn nhà 5 tầng: Tìm thấy thư tuyệt mệnh

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tổ trưởng dân phố tới hiện trường ngôi nhà phát hiện có 3 người tử vong trên giường, cạnh đó là lá thư tuyệt mệnh.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Liên quan việc 3 người trẻ tuổi tử vong trong ngôi nhà tại một con hẻm ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đây là vụ tự tử.

“Do đây là vụ tự tử nên gia đình không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm. Thi thể các nạn nhân được người nhà mang về quê an táng sau khi phát hiện”, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm nói.

Tổ trưởng dân phố nơi xảy ra vụ việc cho biết ngôi nhà trên đứng tên một người khác, 3 nạn nhân chuyển về đây ở khoảng 10 năm.

“Khoảng 23h ngày 28/12, tôi nhận tin báo có người tử vong trên địa bàn. Khi tới hiện trường, người thân và thợ khóa đang phá cửa. 3 người trẻ tuổi phát hiện chết trên giường, bên cạnh có bức thư tuyệt mệnh”, tổ trưởng dân phố kể.

Tổ trưởng tổ dân phố thông tin thêm, 3 nạn nhân trong ngôi nhà đều là nữ, quê Hải Dương. Trong đó, một người sống tại căn nhà do bố cô gái đứng tên, hai người còn lại là bạn. Cô gái sống tại ngôi nhà ít nói chuyện, giao lưu với hàng xóm.

“Bố của nạn nhân nói con gái mình bị trầm cảm, trước đó cũng từng cố gắng tự tử nhưng bất thành”, vị tổ trưởng dân phố cho biết.

Trước đó, TTXVN thông tin, vào lúc 23 giờ ngày 28/12, người dân đã phát hiện trong ngôi nhà số 27, hẻm 193/180/35, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm có 3 người tử vong. Cả 3 đều quê Hải Dương, còn trẻ, trong đó có 1 người là chủ nhà. Người dân sau đó đã báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Diễn và Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

“Cả ba người tử vong đều trẻ, chủ nhà cũng mới chuyển về đây khoảng 10 năm. Khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường xong, người nhà đã đưa thi thể ba người tử vong về quê Hải Dương”, người dân gần nơi xảy ra vụ việc cho biết.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo