Tin Mới

Vụ bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Thu giữ nhiều chứng cứ quan trọng

(Ngày Nay) - Tại thời điểm khám xét nơi ở của mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại tại Điện Biên, lực lượng công an đã thu giữ nhiều điện thoại cùng các tài liệu liên quan.

Khởi tố, bắt tạm giam bị can Trần Thị Hiền là mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại

Theo nguồn tin đăng tải trên báo Vnexpress, ngày 25/5, Công an tỉnh Điện Biên cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền (44 tuổi, trú huyện Điện Biên) để làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Bà Hiền là mẹ thiếu nữ đi giao gà bị cưỡng bức, sát hại ở Điện Biên hồi đầu năm.

"Bà Hiền là một mắt xích quan trọng trong đường dây mua bán trái phép chất ma tuý ở tỉnh Điện Biên. Hiện chưa có căn cứ xác định bà này liên quan đến cái chết của con gái", vị lãnh đạo Công an tỉnh nói.

Được biết, khi lực lượng công an tiến hành khám xét nơi ở của bị can Trần Thị Hiền đã thu giữ nhiều điện thoại di động và các tài liệu khác có liên quan. Cơ quan tố tụng nghi ngờ, khi liên lạc với đối tượng khác trong đường dây ma túy, bà Hiền thường sử dụng sim rác.

Vụ bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Thu giữ nhiều chứng cứ quan trọng - ảnh 1

Các đối tượng trong vụ án sát hại nữ sinh Duyên 

Nguồn tin riêng của báo Người Đưa Tin cho hay, hiện nay các điều tra viên đang tiến hành đấu tranh, lấy lời khai của bà Hiền để làm sáng tỏ vụ án. Trong đó, cảnh sát cũng tập trung làm rõ mối quan hệ của bà Hiền và đối tượng Vì Văn Toán. Bởi trước đó, một số bị can đã khai rằng, bà Hiền cho vay mượn tiền của Toán.

Trước đó, báo VOV đưa tin, bà Hiền đã vào vòng ngắm của cảnh sát khi có nhiều khai báo không trung thực, hành tung mờ ám trong vụ án con gái ruột của mình bị sát hại dã man.

Đáng lưu ý, khi cơ quan điều tra lần lượt bắt giữ 8 đối tượng gồm: Vương Văn Hùng, Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Dũng, Cầm Văn Chương, Bùi Thị Kim Thu thì bà Trần Thị Hiền vẫn cho rằng, Bùi Văn Công không phải là kẻ chủ mưu bắt giữ con bà, vẫn còn đối tượng khác liên quan và chưa bị bắt.

Hiện vụ trọng án này vẫn đang được Công an tỉnh Điện Biên tích cực điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo