Tin Mới

Vụ con dâu đánh mẹ chồng bầm tím mắt: Xin lỗi mẹ chồng tại công an xã

Báo nói Ngày Nay
Người con dâu tại Bình Phước đánh mẹ chồng bầm tím mắt gây bức xúc cộng đồng mạng đã nhận lỗi và xin lỗi mẹ chồng tại trụ sở UBND xã Long Hà, H.Phú Riềng. Người này còn bị phạt 2 triệu đồng.

Bà Tạo chưa chấp nhận cho con dâu về ở chung nhà

Sáng 3.7, thiếu Tá Phạm Thanh Tuân, Trưởng công an xã Long Hà, H.Phú Riềng (Bình Phước) cho biết chị Nguyễn Thị Trang (32 tuổi) đã nhận lỗi và công khai xin lỗi mẹ chồng là bà Đỗ Thị Tạo (65 tuổi, ngụ thôn 8, xã Long Hà, H.Phú Riềng) vì đã đánh bà gây thương tích.

Theo thiếu tá Tuân, chiều 2.7, Công an xã Long Hà đã mời chị Nguyễn Thị Trang (con dâu) và bà Đỗ Thị Tạo (mẹ chồng) cùng lên trụ sở Công an xã để làm rõ nguyên nhân đồng thời tổ chức hòa giải mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu.

Tại buổi làm việc, chị Trang thừa nhận chuyện ra tay đánh bà Tạo gây thương tích với nguyên nhân là “bô nước tiểu” mà bà Tạo hay giữ lại rồi ngày hôm sau tưới cây, hắt xung quanh nhà gây mất vệ sinh, bốc mùi hôi. Chị Trang góp ý nhưng bà Tạo không nghe, 2 người xảy ra cãi vã rồi dùng những lời lẽ xúc phạm nhau. Trong lúc mất kiểm soát, chị Trang đã ra tay đánh bà Tạo dẫn đến thương tích. Bà Tạo cũng đánh trả lại con dâu. Khi bật đèn lên thì chị Trang thấy mẹ chồng bị bầm tím mặt nên liền lấy dầu để xoa cho mẹ.

Vụ con dâu đánh mẹ chồng bầm tím mắt: Xin lỗi mẹ chồng tại công an xã - ảnh 1

Bà Tạo chưa chấp nhận cho con dâu về ở chung nhà

Cũng theo thiếu tá Tuân, qua xác minh thông tin, Công an xác định nguyên nhân dẫn đến chuyện con dâu đánh mẹ chồng đến từ cả 2 phía. “Cả 2 người cùng có phần lỗi khi cả 2 đều nóng tính và không chịu nhường nhịn nhau”, thiếu tá Tuân nói.

Tại buổi hòa giải, chị Nguyễn Thị Trang tỏ ra ân hận, hối lỗi và xin mẹ chồng tha thứ cho hành động sai trái của mình, đồng thời mong muốn giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ với người chồng đang đi làm ăn xa. Tại trụ sở công an, chị Trang viết cam kết sẽ không tái phạm.

Về phần mình, bà Tạo cũng nhận thấy trong quá trình cãi vã, bà đã có những lời nói xúc phạm đến con dâu và gia đình của con dâu cũng như thói quen gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại bà chưa chấp nhận cho con dâu về ở chung nhà.

Vụ con dâu đánh mẹ chồng bầm tím mắt: Xin lỗi mẹ chồng tại công an xã - ảnh 2

Câu chuyện con dâu đánh mẹ chồng khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong những ngày gần đây

Xét thấy những vết thương chị Trang gây ra với bà Tạo chỉ là những chấn thương phần mềm nên UBND xã Long Hà đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12.11.2013 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống bạo lực gia đình. Chị Nguyễn Thị Trang phải nộp số tiền phạt là 2 triệu đồng về tội “xâm hại thân thể, sức khỏe người khác.

 

Theo Thanh Niên

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo