Tin Mới

Vụ hai mẹ con tử vong trong nhà: Phát hiện chiếc áo khoác nam của người lạ

(Ngày Nay) - Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một bao đựng dao và một chiếc áo khoác nam, mặc dù ngôi nhà lúc đó chỉ có hai mẹ con cô giáo nạn nhân sinh sống.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Soha

Khoảng 12h30 phút ngày 24/1, tại xã Võ Lao, huyện Thanh Ba (Phú Thọ) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Khi người thân sang nhà cô giáo Vi Thị H, sinh năm 1972, thì bàng hoàng phát hiện hai mẹ con cô giáo H. đã tử vong với nhiều vết thương trên người, báo Nhân Dân đưa tin.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ, huyện Thanh Ba đã có mặt tại hiện trường. 

Tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định, cô giáo Vi Thị H. tử vong trong nhà để xe. Con gái cô giáo H. là Đoàn Thị Khánh L. tử vong gần cầu thang.

Ghi nhận ban đầu, đồ đạc trong gia đình cô giáo H. không bị lục lọi, tài sản vẫn còn nguyên.

Trong nhà cô giáo H., lực lượng chức năng phát hiện 1 bao đựng dao còn mới, 1 chiếc áo khoác của nam giới. Đặc biệt, dưới căn nhà cũ phát hiện thêm 1 chiếc chăn.

Theo một số người thân nạn nhân, hiện tại, chỉ có hai mẹ con cô giáo H. ở cùng với nhau trong ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời, truy tìm hung thủ gây ra vụ án.

Được biết, cô giáo Vi Thị H là giáo viên cấp 1 tại xã Võ Lao. Con gái cô giáo này tên L. (SN 1997).

Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này, theo Soha.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo