Tin Mới

Vụ ly hôn Trung Nguyên: Chiều nay, tòa sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng

Chiều nay (1.3), Tòa án Nhân dân TP.HCM sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ việc ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Vụ ly hôn giữa vợ chồng ông Vũ, bà Thảo đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Chiều nay, tòa sẽ chính thức đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ tranh chấp kéo dài suốt 3 năm qua.

Trước sức nóng của phiên tòa, rất đông phóng viên đã có mặt từ sớm tại tòa án Nhân dân TP Hồ Chí Minh để theo dõi và đưa tin về phiên xét xử.

Không giống như những phiên xét xử lần trước, tại phiên tòa hôm nay, phóng viên, nhà báo phải xuất trình giấy tờ mới được vào tham dự.

Vụ ly hôn Trung Nguyên: Chiều nay, tòa sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng - ảnh 1

Các phóng viên tập trung rất đông trước tòa án ND TP Hồ Chí Minh từ sớm.

Ông Vũ và bà Thảo đã có mặt từ sớm tại phiên tòa. Vẫn như mọi ngày, ông Vũ chọn cho mình trang phục là chiếc áo dài đen, quần vải trắng rộng, cổ quấn khăn rằn.

Bà Thảo mặc một bộ váy nhẹ nhàng, thanh lịch và nhanh chóng bước vào phòng xét xử trước giờ tòa bắt đầu.

Vụ ly hôn Trung Nguyên: Chiều nay, tòa sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng - ảnh 2

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đến sớm và nhanh chóng đi vào phòng xét xử.

Tại các phiên xét xử trước, vấn đề về phân chia tài sản vẫn chưa thể đi đến thống nhất giữa đôi bên. Trong khi ông Vũ đòi chia theo tỉ lệ 7:3 thì bà Thảo muốn được 51% tổng giá trị tài sản chung giữa 2 người.

Trước những tranh cãi của 2 vợ chồng, VKS có quan điểm tài sản chung của vợ chồng nguyên tắc giải quyết khi ly hôn mà không thỏa thuận được thì chia đôi, tuy nhiên có xem xét đến các yếu tố đóng góp công sức của mỗi bên… Tài sản chung được chia bằng hiện vật hoặc nếu không chia được bằng hiện vật thì chia bằng giá trị.

VKS mong muốn Hội đồng xét xử xem xét phân chia phù hợp để đảm bảo hoạt động của công ty.

Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo