Tin Mới

Vụ nhà báo tử vong nổi trên sông gần phà Cát Lái: Công an tìm nhân chứng

Báo nói Ngày Nay

Công an đang tìm nhân chứng, người quen biết nhà báo Nguyễn Vũ Tôn Phúc để xác minh, phục vụ công tác điều tra cái chết bí ẩn của nạn nhân.


Đến nay các cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân tử vong

Ngày 9-9, Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng quận 2 làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Vũ Tôn Phúc (SN 1975, ngụ Đồng Nai). 

Đồng thời, công an cũng đang tìm nhân chứng, người quen biết ông Phúc để phối hợp với các cơ quan chức năng cung cấp thông tin.

Các nhân chứng có thể liên hệ Cơ quan CSĐT Công an quận 2, gặp điều tra viên Nguyễn Xuân Trường, số điện thoại 0283.7415329 hoặc 0987.506767, để cung cấp thông tin.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 28-8, nhân viên bến phà Cát Lái (quận 2) phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào khu vực bến phà nên báo công an.

Vụ nhà báo tử vong nổi trên sông gần phà Cát Lái: Công an tìm nhân chứng - ảnh 1

Chiếc xe ông Phúc thường sử dụng

Sau khi trục vớt thi thể, công an kiểm tra trên người nạn nhân. Trong bóp nạn nhân mang theo có CMND tên Nguyễn Vũ Tôn Phúc (SN 1975, quê Đồng Nai) và một số giấy tờ như thẻ hội viên, thẻ nhà báo thể hiện tên đơn vị là "Trung tâm Truyền hình giáo dục và pháp luật". Trong một số giấy tờ còn thể hiện nạn nhân làm việc tại "Tạp chí Dạy và học ngày nay".

Trên tay trái nạn nhân có đeo đồng hồ kim loại màu vàng, dây màu đen; ngón tay trái đeo một nhẫn kim loại màu vàng, cổ đeo 1 dây chuyền kim loại màu trắng. Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu chưa phát hiện có dấu vết gì tác động từ ngoại lực.

Gia đình nạn nhân cho biết tối 26-8, ông Phúc điện thoại cho vợ bảo chờ cửa vì sẽ về nhà trong đêm sau chuyến công tác ở Vĩnh Long. Ông Phúc còn nói với vợ sẽ chạy xe MAJESTY về nhà nhưng gia đình không thấy ông về và đến sáng hôm sau thì nhận được hung tin.

Công an quận 2 thông báo truy tìm xe máy hiệu MAJESTY BKS 53P7-3896. Ai đang giữ hoặc biết được xe này ở đâu thì giao nộp hoặc cung cấp thông tin về phương tiện cho Cơ quan CSĐT Công an Quận 2 qua số điện thoại 0283.7415 329, 0987.506767 (gặp điều tra viên Nguyễn Xuân Trường).

Theo Người Lao động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo