Tin Mới

Vụ thi thể phụ nữ mất đầu trên sông Hàn: Đại tá Công an thông tin về tung tích nạn nhân

Báo nói Ngày Nay
Đại tá Trần Mưu – Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc xác chết không đầu bị chặt khúc bỏ trong vali trôi trên sông Hàn. Thông tin ban đầu có thể nạn nhân là một cô gái người nước ngoài và đây có thể là một vụ án mạng nghiêm trọng.

Công an Đà Nẵng đang tích cực điều tra sự việc

Trao đổi với báo Bảo vệ pháp luật, Đại tá Trần Mưu – Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho hay, Công an TP Đà Nẵng đang tích cực làm việc để điều tra vụ việc. “Tôi cũng đang làm việc, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể khi có thông tin đầy đủ”, Đại tá Mưu nói.

Qua nhận dạng ban đầu, một số người dân có mặt tại hiện trường suy đoán có thể nạn nhân là một cô gái người nước ngoài. Có thể đây là một vụ án mạng nghiêm trọng. Hiện các trinh sát đã vào cuộc phân tích hình ảnh camera an ninh trong khu vực để sớm làm sáng tỏ sự việc.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã thông tin, sáng ngày 7/2, người dân phát hiện một vali đỏ đang trôi trên sông Hàn đoạn chân cầu Trần Thị Lý. Khi mở vali ra kiểm tra thấy một thi thể phụ nữ đã không còn nguyên vẹn, bị chặt thành nhiều khúc. Nạn nhân khoảng 25 - 30 tuổi, trên người mặc váy ngắn và áo tay dài.

Nhận tin báo, Công an TP Đà Nẵng lập tức có mặt tại khám nghiệm hiện trường, xác định lai lịch nạn nhân.

Theo BVPL

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo