Tin Mới

Xác định danh tính 3 thi thể nổi trên sông ở Thái Bình

(Ngày Nay) - Thi thể của 3 người đàn ông được người dân phát hiện khi đang trôi trên khu vực sông Hóa (xã Anh Ninh, huyện Quỳnh Phụ) vào ngày 26/3.

Khu vực vườn chuối ven sông Hoá, nơi phát hiện 3 thi thể trôi trên sông Hóa. Ảnh: Tuổi Trẻ

Chiều 26/3, người dân xã An Ninh bàng hoàng khi phát hiện 3 thi thể cùng lúc ở ven bờ sông Hóa chảy qua địa bàn xã. Sự việc sau đó được cấp báo lên chính quyền địa phương.

Trả lời báo Tuổi Trẻ, ông Đỗ Văn Nam - chủ tịch UBND xã An Ninh, cho biết vào khoảng 15h ngày 26/3 đã nhận được tin báo về việc có 3 thi thể tại khu vực sông Hóa. Lực lượng Công an xã An Ninh sau đó có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân vớt 3 thi thể lên bờ.

Cũng ngay chiều tối ngày 26/3, một nạn nhân được gia đình và chính quyền địa phương xác định danh tính là anh V.Đ.T, người này chưa lập gia đình riêng, làm nghề lái xe tải, đang sống cùng bố mẹ đều làm nông nghiệp, hoàn cảnh khá khó khăn.

Đến sáng 27/3, hai nạn nhân còn lại đã được xác định danh tính, Trong đó, nạn nhân N.T.H. là giám đốc một khách sạn tại khu đô thị Trái Diêm 1 (xã Tây Giang, huyện Tiền Hải), đã lập gia đình và có 5 con, theo nguồn tin của báo Tiền Phong.

Cùng với xác định danh tính, sáng cùng ngày cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình để mai táng, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo