Tin Mới

Xác minh rõ vụ bác sĩ bị tố ôm nữ sinh thực tập ngủ trong ca trực

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sở Y tế yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An xác minh thông tin nam bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực, xử lý nghiêm.

Hình ảnh được cho là ghi tại Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An. - Ảnh: Facebook.

Theo thông tin đăng tải trên Zing.vn, chiều 20/1, Sở Y tế Nghệ An có văn bản gửi Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, yêu cầu báo cáo về vi phạm đạo đức của một cán bộ đang làm việc tại đây.

Trong văn bản gửi Bênh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, Sở Y tế Nghệ An cho biết, đã nhận được thông tin phản ánh nhân viên y tế công tác tại bệnh viện này vi phạm đạo đức của cán bộ y tế, “ôm sinh viên ngủ trong ca trực”. 

Giám đốc Sở Y tế yêu cầu Giám đốc bệnh viện này xác minh thông tin, xử lý nghiêm nếu có vi phạm, báo cáo kết quả xác minh về Sở Y tế trước ngày 5/2. Đồng thời, Sở cũng nghiêm cấm các cán bộ y tế có các hành vi vi phạm đạo đức và Luật Hôn nhân gia đình.

Xác minh rõ vụ bác sĩ bị tố ôm nữ sinh thực tập ngủ trong ca trực - ảnh 1

Văn bản Sở Y tế Nghệ An gửi BV HNĐK Nghệ An. - Ảnh: Vietnamnet

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV báo Vietnamnet, ông Trần Tất Thắng - Phó Giám đốc BV HNĐK Nghệ An cho biết, phía bệnh viện này đã nắm được thông tin và sẽ thành lập tổ để xác minh sự việc.

“Qua hình ảnh mới chỉ nhìn thấy lưng và chân chứ chưa thấy mặt nên chưa thể khẳng định đây là ở bệnh viện nào được. Sau khi có thông tin cụ thể sẽ thông báo với báo chí”, ông Thắng nói.

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An Dương Đình Chỉnh cho biết, Sở đang chờ phía bệnh viện xác minh, báo cáo sự việc. Nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh đôi nam nữ đang ôm nhau trong phòng trực. Trên bàn có tập "Hồ sơ bệnh án" in logo của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An.

Chủ tài khoản này cho biết người đàn ông trong ảnh là bác sĩ Khoa Ngoại, còn cô gái là sinh viên đang thực tập tại bệnh viện này.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo