Tin Mới

Xác minh trường hợp dừng xe, trải chiếu ngồi ăn trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai

(Ngày Nay) - Trong sáng nay (24/2), trên mạng xã hội Facebook lại xuất hiện hình ảnh một nhóm người ngang nhiên dừng xe trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai và trải chiếu ngồi ăn uống.


Nhóm người đỗ xe trên cao tốc để tổ chức ăn uống. Ảnh: Facebook

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ Onine, người chụp ảnh cho biết sáng 24/2 anh đi từ Lào Cai về Hà Nội thì thấy nhóm người ngồi ăn trên đường nên chụp ảnh. Vị trí nhóm người này ngồi là ở chiều đường hướng Lào Cai đi Hà Nội, gần cây xăng ở đầu vào đường cao tốc ở địa phận tỉnh Lào Cai.

Xác minh trường hợp dừng xe, trải chiếu ngồi ăn trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai - ảnh 1

Hình ảnh cho thấy có 6 người đang trải chiếu ngồi ăn phía sau chiếc xe Innova biển kiểm soát 89A-064.90.

Trả lời báo VietNamNet chiều cùng ngày, một cán bộ quản lý đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho hay, đã nắm được thông tin lan truyền trên mạng xã hội, đồng thời đang phối hợp với các cơ quan xác minh, làm rõ. 

Đáng chú ý, đây là lần thứ 4 liên tiếp xuất hiện hình ảnh người dân tổ chức ăn uống ngay trên đường cao tốc được ghi nhận kể từ đầu năm nay.

Hiện trên tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai chưa có hệ thống giám sát hình ảnh toàn tuyến, chỉ có camera giám sát ở khu vực có trạm thu phí.

Trường hợp xác định được biển số xe vi phạm, đơn vị quản lý đường sẽ trích xuất camera ở các trạm thu phí, xác định thời gian xảy ra hành vi vi phạm để chuyển cảnh sát giao thông xử lý.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo