Tin Mới

Xe container lao qua dải phân cách gây tai nạn liên hoàn với ô tô và nhiều xe máy

(Ngày Nay) - Một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra sáng nay tại giao lộ đường 3/2, TP HCM khi một xe container lao qua dải phân cách, tông thẳng vào một chiếc ô tô, đồng thời cuốn nhiều xe máy vào gầm ô tô.

Khoảng 5h20 sáng 22/9, chiếc container mang BKS tại TP Cần Thơ do một nam tài xế điều khiển (chưa rõ danh tính) lưu thông theo hướng từ đường 3/2 về cầu vượt Cây Gõ thì gây ra vụ tai nạn liên hoàn với ô tô con (hiệu BMW) và nhiều xe gắn máy.

Cụ thể, khi vừa đổ dốc cầu vượt Nguyễn Tri Phương, qua giao lộ đường 3/2 và Nguyễn Lâm thì xe container bất ngờ tông nát dải phân cách, lao qua làn đường bên kia tông thẳng vào một chiếc ô tô con 4 chỗ di chuyển ngược chiều. Đồng thời container cuốn nhiều xe máy di chuyển trên đường té ngã, nhiều chiếc bị cuốn vào gầm ô tô con và container.

Xe container lao qua dải phân cách gây tai nạn liên hoàn với ô tô và nhiều xe máy - ảnh 1

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm xảy ra va chạm đường vắng vẻ, không có nhiều người di chuyển trên đường. Vụ việc không có ai tử vong, ít nhất 3 người bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, riêng tài xế ô tô con bị gãy chân.

Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an quận 10 đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa một đoạn đường để điều tiết giao thông.  Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo