Tin Mới

Xe đầu kéo mất phanh cuốn hai xe máy vào gầm

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Chiếc xe đầu kéo khi đổ dốc từ trên cầu Nguyễn Văn Cừ (TP.HCM) đã bất ngờ mất phanh và húc văng hai xe máy, khiến 3 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN

Vào tối ngày 30/9, một xe đầu kéo mang BKS 57M-2264 lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ vào trung tâm TP.HCM với tốc độ khá cao. Khi đang đổ dốc thì bất ngờ tông trúng hai xe máy, cuốn các phương tiện này vào gầm.

Tai nạn khiến ít nhất 3 người bị thương, gồm 2 bà cháu trên 1 xe máy và cô gái chừng 20 tuổi trên phương tiện còn lại. Trong đó, cô gái này chấn thương nặng, nhập viện cấp cứu với tình trạng nguy kịch, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, một người dân chạy xe máy hướng ngược lại, khi phát hiện xe container chạy nhanh, chao đảo đã tri hô “xe mất thắng” thông báo cho những người khác kịp bỏ chạy. Tuy nhiên, 3 nạn nhân đi trên 2 xe máy không chạy kịp, đã bị xe container đâm trúng văng xa nhiều mét. Chiếc xe chỉ dừng lại khi lao lên dải phân cách dưới chân cầu.

Tại hiện trường, đầu xe container nằm trên dải phân cách ở dốc cầu, 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Nhận tin báo, lực lượng Công an có mặt ghi nhận vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến rạng sáng 1/10, hiện trường vụ tai nạn mới được các đơn vị chức năng giải quyết xong, theo TTXVN.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo