Tin Mới

Xe ô tô 'điên' tông hàng loạt người bị thương ở Hải Phòng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đã có ít nhất 4 người bị thương trong vụ xe ô tô lao lên vỉa hè tông nhiều xe máy và người dân, xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 18/11.

Chiếc xe ô tô lao lên vỉa hè, tông đổ hàng loạt xe máy, đâm một số người dân rồi tông đổ một phần bờ tường

Theo thông tin đăng tải trên báo Dân Trí, vào khoảng 9h sáng ngày 18/11, xe ô tô nhãn hiệu Hyundai Santafe có BKS 30L - 5182 đang lưu thông từ Thư viện TP Hải Phòng (đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền) đã bất ngờ quay ngược lại rồi lao thẳng lên vỉa hè. Chiếc xe tông thẳng vào 2 xe máy cùng một số người dân đang ngồi uống nước tại đây.

Tại hiện trường, xe ô tô đâm thẳng vào tường bao của Thư viện khiến phần gạch tường nát vụn. Một chiếc xe máy bị ghim giữa đầu xe ô tô và tường bao, chiếc xe này hoàn toàn biến dạng. Bên cạnh đó, phần đầu của xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng.

Xe ô tô 'điên' tông hàng loạt người bị thương ở Hải Phòng - ảnh 1

Chiếc xe máy bị ghim chặt vào đầu xe ô tô

Chia sẻ trên báo Tiền Phong, một nhân chứng cho biết, khi xe này di chuyển từ trong thư viện ra ngoài đường Lạch Tray thì bất ngờ mất lái đâm vào một số xe máy đang dựng trên vỉa hè cùng người dân đang ngồi uống nước gần khu vực này. Có ít nhất 4 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Cũng theo một nhân chứng cho biết, ngay sau khi gây tai nạn lái xe đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Người bên ghế lái phụ của xe ô tô do bị thương nên vẫn ở lại.

Xe ô tô 'điên' tông hàng loạt người bị thương ở Hải Phòng - ảnh 2

Lực lượng công an có mặt phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông

Ngay sau khi nhận được thông báo, lực lượng Công an đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông khu vực.

Hiện công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đang vào cuộc xác minh số người bị thương, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo