Tin Mới

Xe tải bốc cháy khi chở nồi bánh chưng đang nấu dở

(Ngày Nay) - Chiếc xe tải ở Thanh Hóa suýt bị thiêu rụi vì vừa chạy vừa nấu bánh chưng.

Ngọn lửa bùng lên khi nồi bánh chưng vẫn đang nấu dở trên chiếc xe tải.

Theo nguồn tin đăng tải trên Zing.vn, vào khoảng 13h trưa 1/2 (27 tháng Chạp), xe tải mang BKS 36C-274.25 di chuyển trên đại lộ Lê Lợi theo hướng Đông – Tây, hướng từ siêu thị Big C về trung tâm TP Thanh Hóa. Khi đến đường Bào Ngoại (phường Đông Hương), ngọn lửa trên thùng xe bất ngờ bốc lên.

Ngay lập tức lái xe cùng 1 người nữa đã rời khỏi xe, chạy vào nhà dân lấy thiết bị chữa cháy để dập lửa. Trên thùng xe có rất nhiều cây củi lớn đang cháy nhanh và bùng lên khá lớn.

Xe tải bốc cháy khi chở nồi bánh chưng đang nấu dở - ảnh 1
Xe tải bốc cháy khi chở nồi bánh chưng đang nấu dở - ảnh 2

Sau khi được nhiều người dân giúp đỡ, ngọn lửa trên xe mới được dập tắt.

Mặc dù 2 người trên xe tải đã sử dụng thiết bị chữa cháy nhưng không thể dập được ngọn lửa đang cháy lớn trên thùng xe. Phải đến khi có sự giúp đỡ của người dân xung quanh, liên tục đưa các thùng nước tới, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn, trước khi chuẩn bị lan sang phần cabin và bình xăng xe tải, báo Dân trí đưa tin.

Vụ việc khiến nhiều người dân được một phen kinh hãi, nhiều phương tiện giao thông khác không dám tiến gần tới xe tải nói trên vì sợ nguy cơ cháy nổ cao.

Được biết, tài xế đang vận chuyển nồi bánh chưng nấu dở trên thùng xe tải trong khi vẫn dùng than củi để ủ ấm nồi bánh. Trong lúc di chuyển, gió thổi đã khiến lửa bùng lên, làm cháy số củi quanh nồi. Rất may là vụ hỏa hoạn “có 1 không 2” này đã kịp thời được dập tắt, theo báo Thanh Hóa.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo