Tin Mới

Xử kín vụ Hiệu trưởng dâm ô nam sinh tại Phú Thọ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Bị cáo Đinh Bằng Mỹ khi còn làm Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn đã lạm dụng tình dục nhiều nam sinh sau đó cho bánh kẹo và tiền nhằm "bịt miệng" các nạn nhân.

Sáng nay (29/10), TAND tỉnh Phú Thọ xét xử ông Đinh Bằng My (58 tuổi, cựu Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn) về các tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, báo Zing.vn đưa tin.

Phiên tòa xét xử kín theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nên ngoài HĐXX, chỉ luật sư và đại diện gia đình các bị hại được tham dự. Phần tuyên án diễn ra công khai.

Trước đó, ông My bị cáo buộc đã lạm dụng, quan hệ tình dục với nhiều nam sinh bằng thủ đoạn gọi các em lên phòng riêng. Sau mỗi lần dâm ô, ông My cho các em kẹo bánh và 20.000 đồng đến 50.000 đồng.

Theo điều tra, có 7 nam sinh trở thành nạn nhân của ông My, trong đó nạn nhân trẻ nhất sinh năm 2005.

Cơ quan công tố chỉ rõ hành vi của ông Đinh Bằng My là "rất nghiêm trọng", ảnh hưởng đến tâm sinh lý của các nam sinh và gây bất bình trong dư luận, theo VOV.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo