Tin Mới

Xử lý nghiêm cán bộ giả mạo chữ ký 'ăn chặn' tiền chính sách của người có công

Báo nói Ngày Nay
UBND TP Hải Phòng giao UBND huyện An Lão chỉ đạo, kiểm tra, làm rõ, xác định mức độ vi phạm của đối tượng; có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, báo cáo UBND thành phố kết quả trong tháng 11/2019.

Sáng nay (01/11), Chánh văn phòng UBND TP Hải Phòng Nguyễn Kim Pha cho biết, UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản gửi UBND huyện An Lão yêu cầu giải quyết vụ việc cán bộ chính sách xã An Tiến, huyện An Lão giả chữ ký để lĩnh tiền chính sách người có công với số lượng lớn, trong thời gian dài.

Cùng với đó, UBND TP Hải Phòng giao UBND huyện An Lão chỉ đạo, kiểm tra, làm rõ, xác định mức độ vi phạm của đối tượng; có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, báo cáo UBND thành phố kết quả trong tháng 11/2019.

Liên quan đến vụ việc, ngày 30/10, lãnh đạo UBND xã An Tiến (huyện An Lão, TP Hải Phòng) cho biết, UBND xã đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng từ ngày 21/10 đối với ông Phạm Văn Tân, cán bộ thuộc ban Chính sách của xã để làm rõ những sai phạm của ông này liên quan đến việc ăn chặn tiền điều dưỡng của các hộ gia đình có công.

Trước đó, từ nhiều tháng nay, dư luận xã An Tiến đã bức xúc vì thông tin ông Phạm Văn Tân trong vài năm qua đã giả chữ ký của các hộ được hưởng tiền chính sách đối với người có công để lĩnh số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

 

 

Theo Infonet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo