Tin Mới

Xử phạt nữ tài xế quay xe trên cầu Vĩnh Tuy gây tai nạn liên hoàn

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tại cơ quan Công an, nữ tài xế đã thừa nhận hành vi của mình và cho biết khi đang đi trên cầu Vĩnh Tuy, do có việc gấp nên đã quay đầu xe ngay, gây ra một vụ va chạm liên hoàn giữa các xe phía sau. 

Ngày 3/10, thông tin cho báo VTC News, chỉ huy Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết Đội CSGT số 5 đã lập biên bản vi phạm hành chính, xử lý đối với người phụ nữ lái ô tô 30E - 210.94 quay xe trên cầu Vĩnh Tuy gây tai nạn liên hoàn.

“Nữ tài xế lái ô tô 30E - 210.94 quay đầu trên cầu Vĩnh Tuy được xác định là chị Trần Ngọc Hà (SN 1984, ở Thành Công, Ba Đình, Hà Nội)”, chỉ huy Đội CSGT số 5 cho hay.

Tại Đội CSGT số 5, cảnh sát cho nữ tài xế xem lại hình ảnh vi phạm trước đó, đồng thời chị Hà cũng thừa nhận vi phạm và kí vào biên bản với lỗi quay đầu xe trên cầu Vĩnh Tuy vào 13h30 ngày 29/9.

Trước đó, lái xe Trần Ngọc Hà điều khiển xe ô tô BKS 30E-210.94, lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy. Lái xe đột ngột quay đầu ô tô, đã khiến các phương tiện đi trên cầu không kịp xử lý, gây tai nạn liên hoàn. 

Đoạn video clip ghi lại cảnh vi phạm giao thông của lái xe này được đưa lên mạng  xã hội, đã khiến cho người tham gia giao thông vô cùng bức xúc, phẫn nộ trước hành vi coi thường pháp luật, luật lệ giao thông cũng như tính mạng của người tham gia giao thông của nữ tài xế.

Ngay sau đó, Ủy ban ATGT Quốc gia có văn bản đề nghị Phòng CSGT, CATP Hà Nội kiểm tra xác, minh và xử lý nghiêm vi phạm ATGT trên cầu Vĩnh Tuy, theo báo An ninh Thủ đô.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo