Tin Mới

Xuất hiện đối tượng giả danh quản lý thị trường lừa mua tài liệu

Báo nói Ngày Nay
Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn khuyến cáo các tổ chức, cá nhân và người tiêu dùng trên địa bàn cần phòng ngừa, nếu phát hiện hiện tượng tiêu cực thì thông báo theo số điện thoại 02053.847512.

Lực lương Quản lý thị trường tăng cường kiểm tra, kiểm soát địa bàn, đấu tranh chống buôn lậu và gian lận thương mại. (Ảnh minh họa. Nguồn: Đức Duy/Vietnam+)

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn vừa phát đi thông báo về việc lợi dụng uy tín, danh nghĩa của cơ quan Quản lý thị trường bán ấn phẩm, tài liệu.

Cụ thể, trong những ngày gần đây trên địa bàn huyện Đình Lập (tỉnh Lạng Sơn) xuất hiện một số đối tượng gọi điện thoại đến các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn với nội dung tự xưng là công chức Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn tổ chức tuyên truyền tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm, trong đó các đối tượng này đề nghị các hộ kinh doanh mua tài liệu về an toàn thực phẩm qua đường bưu điện.

Trước vụ việc trên, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn khẳng định, không có chủ trương bán các loại tài liệu tuyên truyền dưới mọi hình thức cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh, đồng thời cho rằng đây là việc lợi dụng uy tín, danh nghĩa của cơ quan Quản lý thị trường nhằm lừa dối người kinh doanh để trục lợi bất hợp pháp.

Do vậy, Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn khuyến cáo các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trên địa bàn cần phòng ngừa, nếu phát hiện hiện tượng tiêu cực trên thì thông báo cho cơ quan Quản lý thị trường theo số điện thoại 02053.847512 hoặc 02053.874285.

 

Theo Vietnamplus

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo