Tin Mới

Xưởng bảo dưỡng ôtô cháy ngùn ngụt trong đêm

Người dân khu vực Nam Trung Yên (Hà Nội) hốt hoảng khi nghe nhiều tiếng nổ lớn. Ít phút sau, lửa và khói bao trùm toàn bộ khu xưởng.

Đám cháy bùng phát tại một gara nội thất ôtô cạnh chợ Nam Trung Yên (Hà Nội), lửa và khói bao trùm toàn bộ khu xưởng rộng 500 m2 và có dấu hiệu lan sang xung quanh.

Vụ cháy bắt đầu lúc 21h45 tại một xưởng bảo dưỡng ôtô xe máy cạnh chợ Nam Trung Yên thuộc địa bàn phường Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xưởng bảo dưỡng ôtô cháy ngùn ngụt trong đêm - ảnh 1

Sau nhiều tiếng nổ lớn, lửa và khói bao trùm toàn nhà xưởng. Ảnh: Hùng Văn.

Theo nhân chứng, khoảng thời gian trên, người dân hốt hoàng khi nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra. Ít phút sau, lửa và khói bao trùm toàn bộ khu xưởng rộng 500 m2 và có dấu hiệu lan sang xung quanh.

Phát hiện đám cháy, người dân đã báo chủ xưởng và gọi lực lượng cứu hỏa. Một số chủ xe đã nhanh chóng di chuyển phương tiện ra khỏi gara.

Lực lượng PCCC quận Cầu Giấy đã điều động 10 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường.

Xưởng bảo dưỡng ôtô cháy ngùn ngụt trong đêm - ảnh 2

Lực lượng chức năng phải phá tôn để tiến vào trong. Ảnh: Trần Anh.

500 m2 kho xưởng được quây kín chủ yếu bằng tôn sắt. Lực lượng chức năng phải phá tôn cửa để tiến vào bên trong. Đến 23h, hỏa hoạn được dập tắt.

Một lính cứu hỏa tại hiện trường cho biết hiện chưa rõ thương vong và thiệt hại cụ thể nhưng một diện tích lớn nhà xưởng đã bị thiêu rụi.

Theo ghi nhận của Zing.vn tại hiện trường, ít nhất khoảng 5 ôtô bị thiệt hại sau vụ cháy.

Xưởng bảo dưỡng ôtô cháy ngùn ngụt trong đêm - ảnh 3

Một trong số các ôtô bị thiêu rụi tại xưởng. Ảnh: Phạm Thắng.

Có mặt tại hiện trường, ông Lai Mạnh Tiến, Chủ tịch UBND phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, cho biết sau khi nhận được tin báo, cán bộ UBND phường đã có mặt, phối hợp với các lực lượng chức năng khống chế ngọn lửa, phân luồng giao thông phục vụ công tác chữa cháy, bảo vệ hiện trường.

“Theo ghi nhận ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người, lực lượng đang tích cực tiến vào bên trong hiện trường khống chế ngọn lửa”, ông Tiến thông tin.

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo