Độc đáo cách ăn mì của người Nhật Bản
Độc đáo cách ăn mì của người Nhật Bản
Người Nhật có ba loại mì: soba là loại mì sợi nhỏ; udon là loại mì sợi to làm bằng bột lúa mạch ba góc; mì làm theo lối Trung Quốc, gọi là ramen, thì luôn được ăn với nước lèo nóng, các lát thịt heo xá xíu và rau.
Mê mẩn với bánh mochi trong suốt như pha lê độc lạ
Mê mẩn với bánh mochi trong suốt như pha lê độc lạ
Trong veo như giọt nước, như những viên pha lê hút hồn người xem nhưng thực ra là một chiếc bánh Mochi đặc biệt. Có điều bạn cần ăn nó ngay trong khoảng 30 phút, vì sau đó, nó chỉ còn là một vũng nước có vị ngọt.