Ấn Độ tiếp tục tạm dừng các chuyến bay thương mại quốc tế đến cuối tháng 8/2021

0:00 / 0:00
0:00
Chính phủ Ấn Độ đã kéo dài thời gian tạm dừng các chuyến bay thương mại quốc tế theo lịch trình cho đến ngày 31/8/2021.
Ấn Độ tiếp tục tạm dừng các chuyến bay thương mại quốc tế đến cuối tháng 8/2021

Các chuyến bay theo chương trình "Vande Bharat Mission" và các chuyến bay khác theo thỏa thuận song phương giữa Ấn Độ với các nước vẫn tiếp tục hoạt động. Những người đủ điều kiện theo quy định của chính phủ có thể bay đến và đi từ Ấn Độ.

Các chuyến bay thương mại quốc tế theo lịch trình đã bị tạm ngừng từ ngày 23/3/2020 do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID-19.

Sau 17 tháng tạm dừng chuyến bay thương mại quốc tế nhưng tình hình dịch COVID-19 ở Ấn Độ vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện, nguy cơ bùng phát làn sóng dịch COVID-19 thứ ba đang hiện hữu và có thể xảy ra bất cứ thời điểm nào nếu các biện pháp phòng dịch không được thực hiện nghiêm túc và nếu chính phủ mở cửa một cách vội vàng.

Trong một năm trở lại đây, Ấn Độ đã khai thác các chuyến bay theo chương trình cứu trợ khẩn cấp "Vande Bharat Mission" đến nhiều nơi.

Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Quỹ Stronger with Amser tặng vật tư y tế cho tình nguyện viên chống dịch
(Ngày Nay) -  Chiều 16/9, tại trụ sở Thành đoàn Hà Nội, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với quỹ Stronger with Amser (SAS) của Hiệp hội học sinh Hà Nội - Amsterdam trao tặng các vật phẩm y tế hỗ trợ các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
Việt Nam luôn sẵn sàng với những biến động mới của thế giới
(Ngày Nay) - Đại dịch Covid-19 tác động nghiêm trọng đến kinh tế Việt Nam, vốn là một trong 5 quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng nhất của biến đổi khí hậu, đặc biệt gây hạn hán và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long, ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) nói.
Khả năng bảo vệ của vaccine Moderna suy yếu theo thời gian
Khả năng bảo vệ của vaccine Moderna suy yếu theo thời gian
(Ngày Nay) - Dữ liệu mới từ cuộc thử nghiệm của hãng dược Moderna cho thấy khả năng bảo vệ mà vaccine ngừa COVID-19 cung cấp sẽ suy yếu theo thời gian, điều này đặt ra nhu cầu phải tiêm thêm liều tăng cường để tăng cường độ hiệu quả.