Cái giá của vaccine
Cái giá của vaccine
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh nhiều quốc gia đang chìm vào khủng hoảng do đại dịch, một số nước khác lại đang tận hưởng cuộc sống như trước năm 2019, hay chí ít là “trạng thái bình thường mới” nhờ áp dụng chiến dịch tiêm chủng thần tốc (thông tin trong bài được cập nhật diễn biến dịch đến tuần đầu tháng 5/2021).
Châu Âu đang mất niềm tin vào vaccine AstraZeneca
Châu Âu đang mất niềm tin vào vaccine AstraZeneca
(Ngày Nay) - Châu Âu luôn phát triển mạnh mẽ hơn sau các cuộc khủng hoảng. Nỗ lực của EU về một chương trình tiêm chủng phối hợp đã thử nghiệm lý thuyết đó và giờ đây, việc hàng loạt nước ngừng sử dụng vaccine AstraZeneca, cho thấy niềm tin chung đang có nguy cơ sụp đổ.
Ảnh minh họa
Tạm dừng cấp phép chuyến bay từ Anh, Nam Phi
(Ngày Nay) - Cục Hàng không Việt Nam tạm dừng cấp phép các chuyến bay về Việt Nam từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có lây nhiễm chủng biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và đang có dịch diễn biến phức tạp, trước hết là từ Anh, Nam Phi.
Một khách sạn tại trung tâm thủ đô London, Anh đóng cửa trong bối cảnh các biện pháp hạn chế được áp dụng nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, ngày 29/12/2020. (Ảnh: THX/TTXVN)
Anh ghi nhận hơn 3 triệu ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) -  Số ca tử vong do COVID-19 tại Anh tính đến ngày 9/1 đã lên đến con số 80.868 người. Như vậy, Anh và Italy là hai quốc gia có số ca tử vong vì COVID-19 cao nhất tại châu Âu.