Tin Mới

Ảnh minh hoạ.

Dự báo thời tiết miền Bắc trong tuần tới

(Ngày Nay) - Thời tiết khu vực Bắc Bộ trong tuần tới không có nhiều thay đổi khi tiếp tục mưa rào và rải rác có dông, khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. 
Hoàn lưu bão số 4 gây mưa lớn cho Bắc Bộ

Hoàn lưu bão số 4 gây mưa lớn cho Bắc Bộ

(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của vùng áp thấp suy yếu từ cơn bão số 4 nên từ ngày hôm nay đến ngày 22/8, ở khu vực Đông Bắc có mưa vừa, mưa to (phổ biến 50-100mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt)
Ảnh hưởng bão số 4, Bắc bộ mưa to trong 2 ngày tới

Ảnh hưởng bão số 4, Bắc bộ mưa to trong 2 ngày tới

(Ngày Nay) - Sáng 19/8, bão số 4 đã đi vào đất liền phía Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) và sẽ suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trong 24 giờ tới. Bão số 4 không trực tiếp vào Việt Nam nhưng cũng gây mưa lớn ở Bắc Bộ
Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa to do hoàn lưu bão số 4

(Ngày Nay) - Đài Khí tượng Thủy văn Khu vực đồng bằng Bắc Bộ nhận định, khoảng trưa chiều ngày 20/8 thành phố Hà Nội có khả năng ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. 
Ảnh minh họa

Mưa diện rộng ở Bắc Bộ sẽ kéo dài trong nhiều ngày

Do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên cao đang hoạt động mạnh dần lên nên trong ngày và đêm nay (13-8), Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào diện rộng, khu vực Tây Bắc, Việt Bắc và khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng có mưa vừa, mưa to,...