Tang vật thu giữ tại hiện trường. Ảnh: QLTT
Thu giữ lô hàng nguyên liệu chế tạo pin năng lượng mặt trời giá trị trên 100 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Cục QLTT Bắc Giang vừa hoàn tất hồ sơ chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Bắc Giang xử lý vụ vận chuyển và tàng trữ hàng triệu tấm Tế bào quang điện (là thành phần chính cấu tạo nên tấm pin năng lượng mặt trời) tại Bắc Giang. Đây là mặt hàng mới, giá trị cao được lực lượng QLTT phát hiện và triệt phá.
Sáng 10/2: Ghi nhận thêm 1 ca mắc trong cộng đồng
Sáng 10/2: Ghi nhận thêm 1 ca mắc trong cộng đồng
(Ngày Nay) - Bản tin 6h ngày10/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết chỉ có 1 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng ghi nhận tại Bắc Giang. Việt Nam hiện có 2070 bệnh nhân; gần 100.000 người đang cách ly chống dịch
Di tích Yên Tử.
Lập hồ sơ Di tích Yên Tử trình UNESCO công nhận là Di sản thế giới
[Ngày Nay] - UBND các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và Bắc Giang vừa phối hợp tổ chức hội nghị thống nhất một số nội dung triển khai lập hồ sơ quần thể di tích nhà Trần và Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử tại tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương và Bắc Giang trình UNESCO công nhận là Di sản thế giới.
Cả nước chỉ còn 1 bệnh nhân COVID-19 trong tình trạng nặng
Cả nước chỉ còn 1 bệnh nhân COVID-19 trong tình trạng nặng
(Ngày Nay) - Trong số các bệnh nhân đang điều trị COVID-19 hiện có trường hợp bệnh nhân 793 (BN793) đang điều trị ở BV Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2 là người duy nhất có tình trạng nặng, tiến triển sức khoẻ ổn định. Hiện bệnh nhân đang thở oxy, đã chuyển âm tính ít nhất 1 lần với SARS-CoV-2.
Chiều 6/8: Thêm 30 ca mắc COVID-19
Chiều 6/8: Thêm 30 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 6/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã ghi nhận thêm 30 ca mắc mới, trong đó 27 ca liên quan đến Đà Nẵng, 3 ca được cách ly ngay khi nhập cảnh. Hiện Việt Nam có 747 bệnh nhân.
Bắc Giang tăng cường kiểm tra phòng dịch tại các chốt trực
Bắc Giang khuyến cáo người dân tạm dừng tổ chức đám cưới
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp với 2 ca mắc COVID-19 và nhiều thôn, xóm bị cách ly, tỉnh Bắc Giang đã có nhiều chỉ đạo kịp thời để khẩn trương khoanh vùng, dập dịch. Trong văn bản 302/TB-UBND ngày 5/8/2020 của tỉnh Bắc Giang có nội dung bắt buộc đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, khuyến cáo người dân tạm thời dừng tổ chức đám cưới...
Chiều 5/8: Thêm 41 ca mắc COVID-19
Chiều 5/8: Thêm 41 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 5/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết đã ghi nhận thêm 41 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 34 ca tại Đà Nẵng, 04 ca tại Lạng Sơn, 02 ca tại Bắc Giang, 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 713 bệnh nhân.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu kết luận buổi làm việc. Ảnh: Thống Nhất/ TTXVN
Thủ tướng: Bắc Giang cần chuyển mô hình tăng trưởng từ chiều rộng sang chiều sâu
Chiều 6/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác của Chính phủ đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ tỉnh Bắc Giang - địa phương được coi là thủ phủ trái cây khu vực phía Bắc với những mặt hàng nông sản nổi tiếng như: Vải thiều Lục Ngạn, gà đồi Yên Thế, mỳ Chũ, rượu làng Vân...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu cắt băng xuất hành đoàn xe vải thiều tiêu thụ tại thị trường trong nước và quốc tế
Thủ tướng cắt băng xuất hành đoàn xe vải thiều đi tiêu thụ
(Ngày Nay) - Với mục tiêu đẩy mạnh xúc tiến tiêu thụ vải thiều của tỉnh Bắc Giang ở thị trường trong nước và quốc tế trong điều kiện ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 6/6/2020, UBND tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều năm 2020.