'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ?

Trường Giang và bạn gái đã xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim “Taxi em tên gì?” do nam danh hài thủ vai chính. Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ là nhan sắc khác lạ của Nhã Phương.
'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ?

Dường như scandal tình ái ồn ào của Trường Giang thời gian qua không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của anh với Nhã Phương. Thậm chí là đôi tình nhân vẫn nhận được sự yêu mến của công chúng, họ đã hot nay còn hot hơn.

'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Trường Giang xuất hiện cùng Nhã Phương sau khi đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Nhưng nhan sắc khác lạ của Nhã Phương khiến mọi người "lo ngại".

'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 2

Những hình ảnh đăng tải đã khiến nhiều người thắc mắc trước một vài thay đổi rõ rệt trên gương mặt cô, đặc biệt là chiếc mũi. Có ý kiến cho rằng Nhã Phương đã can thiệp dao kéo, khiến chiếc mũi của cô thon gọn, cao và đẹp hơn rất nhiều.

'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 3'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 4'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 5'Bạn gái Trường Giang' Nhã Phương 'xấu lạ' vì phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 6

Những bức ảnh khiến fan nhận ra sự thay đổi rõ rệt của Nhã Phương trước đây và hiện tại

>> Xem thêm: Chu Đăng Khoa 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa scandal của Hồ Ngọc Hà

MiA

Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.
Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, từ ngày 17/1 không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
(Ngày Nay) - Một cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã tăng vọt trong làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em, mặc dù tỷ lệ này đã giảm trong đợt đầu tiên khi chính phủ cung cấp các khoản hỗ trợ hào phóng cho người dân.