Thời hạn bảo hiểm của gói bảo hiểm sức khỏe “Khỏe mạnh trong mùa dịch” là 30 ngày kể từ ngày đơn bảo hiểm của khách hàng có hiệu lực.
VinMart/VinMart+ tặng bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi lên đến 40 triệu đồng đến khách hàng
(Ngày Nay) -Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM), một công ty thành viên của Tập đoàn Masan vừa công bố triển khai chương trình tặng gói bảo hiểm “khỏe mạnh trong mùa dịch” cho CBNV, đối tác của Tập đoàn Masan và khách hàng của hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+.
Nhiều doanh nghiệp bị tác động bởi dịch COVID-19. Ảnh: TTXVN.
Ba chính sách hỗ trợ bảo hiểm cho người lao động
(Ngày Nay) -  Ngày 1/7, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 68/NQ-CP về một số chính sách hỗ trợ người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) gặp khó khăn. Đáng chú ý, trong 12 chính sách hỗ trợ có 3 chính sách liên quan đến BHXH, BHTN.
'Thượng đế' ngơ ngác vì cạnh tranh xấu
'Thượng đế' ngơ ngác vì cạnh tranh xấu
(Ngày Nay) - Khi người tham gia bảo hiểm nhân thọ trở thành món lợi trong những bàn tay nhào nặn của các đối tác độc quyền bancassurance, họ không nhận ra ai là người thực sự chăm sóc cho sức khỏe tài chính của mình.
Prudential ra mắt bảo hiểm trực tuyến 'Pru-Vui sống'
Prudential ra mắt bảo hiểm trực tuyến 'Pru-Vui sống'
(Ngày Nay) - Ngày 08//04/2021 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui Sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Phần đông chủ xe máy không quan tâm đến bảo hiểm.
Hàng ngàn tỷ đồng bảo hiểm ô tô, xe máy đi đâu? - “Như bỏ tiền mua giấy!”
(Ngày Nay) -  Anh Đ.T (27 tuổi, ở TP.Thủ Đức) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Hoàng (P.An Phú, TP.Thủ Đức) thì loạng choạng tay lái té ngã do tránh một con mèo băng qua đường. Việc đầu tiên anh làm là đứng dậy kiểm tra thân thể, sau đó dắt xe vào lề, gọi điện cho người thân, bạn bè ở gần nhờ hỗ trợ.
Việt Nam có khoảng 4,2 triệu ô tô và hơn 45 triệu xe máy đang lưu hành.
Hàng ngàn tỷ đồng bảo hiểm ô tô, xe máy ở đâu?
(Ngày Nay) -  LTS: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới (ô tô, xe máy) là loại hình mà các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam bắt buộc phải tham gia theo quy định của pháp luật. Khi rủi ro xảy ra tai nạn, nạn nhân được khắc phục tổn thất về người và tài sản, chủ xe và lái xe cũng nhận được bồi thường từ Quỹ Bảo hiểm thông qua các công ty bảo hiểm.
Tìm hiểu chính sách BHXH tự nguyện. Ảnh: Xuân Cường
Nên đóng BHXH khi còn trẻ để có lương hưu
(Ngày Nay) -  Cử tri Long An kiến nghị với Bộ LĐ-TB&XH , khi người dân đã đủ tuổi hưởng lương hưu (nam 60, nữ 55), thì không giới hạn thời gian đóng BHXH không quá 10 năm, mà cho người dân đóng một lần đủ số năm (20 năm) để được hưởng lương hưu.
(Ảnh minh hoạ: Tạp chí Tài chính)
Mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp năm 2021

(Ngày Nay) -  Trợ cấp thất nghiệp là một phần hỗ trợ giúp giảm bớt áp lực cho người lao động. Theo quy định tại Điều 49 Luật Việc làm 2013, đến năm 2021, người lao động đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp có thể được nhận tiền trợ cấp đến 22,1 triệu đồng/tháng.

Bảo hiểm du lịch được xem là hành trang quan trọng đối với du khách trong các cuộc hành trình.
An tâm ‘cất cánh’ với Bảo hiểm du lịch BambooCARE
(Ngày Nay) -Nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho hành khách trên mỗi chuyến bay, từ ngày 20/11/2020, Bamboo Airways phối hợp với Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng khách hàng mua vé các chặng nội địa và quốc tế gói bảo hiểm Bảo hiểm Du lịch BambooCARE giá chỉ từ 60.000 đồng.
Phi công người Anh đã hồi phục rất tốt
Bảo hiểm chi trả 3,5 tỉ đồng viện phí cho phi công người Anh
Bệnh nhân 91 - phi công người Anh tiếp tục được hội chẩn quốc gia trước khi chuyển sang khu điều trị phục hồi chức năng. Bệnh nhân này cũng được hãng bảo hiểm chi trả khoảng 3,5 tỉ đồng viện phí trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM