Mưa lớn gây sạt lở nghiêm trọng tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
62 người chết và mất tích do bão số 9
(Ngày Nay) - Theo báo cáo Ban Chỉ huy tiền phương ứng phó với bão số 9, tính đến 18h ngày 29/10, tại các địa phương đã có 20 người chết; 42 người mất tích và 51 người bị thương; 227 nhà sập; 88.591 nhà tốc mái, hư hỏng; 03 cầu bị cuốn trôi.
Lũ miền Trung tiếp tục dâng cao trong đêm, cảnh báo lũ quét, sạt lở đất
Lũ miền Trung tiếp tục dâng cao trong đêm, cảnh báo lũ quét, sạt lở đất
(Ngày Nay) - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo lũ trên các sông từ Quảng Bình đến Bình Định, Kon Tum và Gia Lai đang lên. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập lụt vùng trũng thấp, ven sông và các khu đô thị tại các tỉnh từ Nghệ An đến Bình Định và khu vực Tây Nguyên.
Chiều nay (28/10), sau khi đi vào đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên bão số 9 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Ảnh: KTTV
Bão số 9 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, cảnh báo lũ đặc biệt lớn tại Quảng Nam
(Ngày Nay) - Chiều nay (28/10), sau khi đi vào đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên bão số 9 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Hồ chứa thủy điện Đăk Mi 4 thông báo xả tràn lần 2, nguy cơ rất cao gây ngập lụt sâu, diện rộng vùng trũng thấp và sạt lở tại các huyện: Nam Giang, Đại Lộc, Điện Bàn, Duy Xuyên, thành phố Hội An (Quảng Nam), thành phố Đà Nẵng.
Đường đi của bão Molave lúc 5h ngày 27/10
Bão Molave cách Quảng Ngãi 200 km
Sáng 28/10, bão Molave ngay trên vùng biển từ Đà Nẵng đến Phú Yên, gió giật cấp 16, dự kiến đổ bộ vào đất liền trong vài giờ tới.